Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Electronic Arts nhân giá của các trò chơi cũ trên Steam X3

Nghệ thuật điện tử tiếp tục bị mang tiếng xấu, và sau đó là tiếng khóc của vi phạm bản quyền, và công ty đã rất thông minh đã nhân ba giá của tất cả các trò chơi kinh điển của nó trong cửa hàng Steam, tò mò, ở Hoa Kỳ, nơi giá cả không bị thay đổi.

Nghệ thuật điện tử tăng giá 740x373 0

Nhờ vào cơ sở dữ liệu, bạn có thể thấy những thay đổi về giá này và chúng tôi có những trường hợp rất cực đoan khi nhân ba số ngắn. Một trong những trò chơi này là SimCity 4 Deluxe. SteamDB nói với chúng tôi rằng trò chơi đã có giá 1, 99 eurovà bây giờ nó có giá 19,99 euro. Hoa cúc 2: Phiên bản tối đađã xảy ra với chi phí 30,99 euro là giá nền tảng tốt nhất của nó ở mức không dưới 29,99 euro, 30 euro cho một trò chơi được phát hành 9 năm Dragon Age: Origins Phiên bản cuối cùng cũng đi từ 30,99 ở mức 29,99 euro.

Với các chuyển động này, người dùng sẽ tìm kiếm một cách hợp lý các lựa chọn thay thế thứ cấp, và đây là, hoặc mua chìa khóa trên các trang web kháchoặc đặt một cái móc trong tay của bạn, một miếng che mắt và đội một chiếc mũ xinh xắn với hộp sọ và băng qua biển Internet với thuyền của bạn và không dành một đồng nào cho một công ty thực hiện các phong trào như vậy.

thông qua: GameDebate