Electronic Arts sẽ nghỉ hưu các trò chơi Tetris trên iOS từ tháng 4 này

Electronic Arts sẽ nghỉ hưu các trò chơi Tetris trên iOS từ tháng 4 này 1

Tetris iOS

Electronic Arts đã thông báo rằng họ sẽ ngừng các trò chơi Tetris trên iOS từ ngày 21 tháng 4 năm 2020, các trò chơi bao gồm Tetris Premium, Tetris 2011 và Tetris Blitz.

Có vẻ như các trò chơi sẽ không còn có thể chơi được sau tháng 4, đây không phải là tin tốt vì mọi người đã thực sự trả tiền cho trò chơi Tetris Premium, vì vậy bạn sẽ mong đợi nó tiếp tục hoạt động.

Có vẻ như lý do họ sẽ không còn hoạt động là vì các trò chơi đòi hỏi phải luôn kết nối với Internet, bạn có thể thấy EA đã nói gì về các trò chơi bên dưới.

Xin chào người hâm mộ, chúng tôi đã có một hành trình tuyệt vời với bạn cho đến nay nhưng thật đáng buồn, đã đến lúc phải nói lời tạm biệt. Kể từ ngày 21 tháng 4 năm 2020, ứng dụng EA khuyết Tetris (R) sẽ ngừng hoạt động và sẽ không còn khả dụng để chơi. Vui lòng lưu ý rằng bạn vẫn có thể thưởng thức trò chơi và sử dụng mọi vật phẩm trong trò chơi hiện có cho đến ngày 21 tháng 4 năm 2020. Chúng tôi hy vọng bạn đã nhận được nhiều giờ thưởng thức từ trò chơi này và chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ liên tục của bạn. Cảm ơn bạn!

Mặc dù chúng ta có thể hiểu rằng EA có thể không còn muốn cập nhật ứng dụng và hỗ trợ chúng, nhưng họ không thực sự làm điều đó để mọi người không còn có thể chơi các ứng dụng mà họ đã mua trước đó.

Nguồn MacRumors

Ưu đãi tiện ích mới nhất của Geeky