Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Elite Dragonfly G2: HP mui trần với màn hình Sure-View trở nên nhỏ hơn

Elite Dragonfly G2: HP mui trần với màn hình Sure-View trở nên nhỏ hơn Ảnh: HP

Tại CES 2020, HP cũng có những đổi mới có thể chuyển đổi trong cửa hàng, chủ yếu nhắm vào nhóm mục tiêu là "người tạo nội dung". Ví dụ, Dragonfly Convertible Elite được cập nhật với G2 bổ sung, cung cấp màn hình riêng tư mới và sau đó là 5G. Các mô hình đầu tiên dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng Hai.

HP tập trung nhiều hơn vào tính bền vững và tái chế

HP muốn giải quyết thị trường đang phát triển xung quanh khu vực "Trình tạo nội dung" với các sản phẩm mới dành cho máy tính xách tay và mui trần được trình bày tại CES 2020 và đặt tên cho tính bền vững là một trong những chủ đề cốt lõi trong phát triển và sản xuất các thiết bị mới. Elite Dragonfly G2 mui trần, là sự kế thừa cho mẫu đầu tiên được trình bày vào tháng 9 năm 2019, cũng được sản xuất từ ​​chất thải nhựa lấy từ đại dương. Cụ thể, 82 phần trăm các bộ phận cơ khí trong Elite Dragonfly G2 được làm từ vật liệu tái chế.

Chuồn chuồn HP Elite G2

hình ảnh 1 từ 12

Hiển thị với màn hình riêng tư, mô-đun 5G theo sau

Là một tính năng đặc biệt của Elite Dragonfly G2, HP đang giới thiệu một loại màn hình mới có chức năng lọc, giúp bảo vệ các bộ phận hiển thị trên màn hình khỏi mắt trái phép. Ngoài ra, công nghệ được đặt tên là "HP Sure View Reflect" có thể làm giảm phản xạ và cũng hoạt động trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Kích hoạt chế độ riêng tư bằng cách nhấn nút bàn phím để chặn ngay lập tức những con mắt tò mò xem màn hình với sự riêng tư màu đồng khác biệt.

HP

Ngoài Dell và các nhà sản xuất máy tính xách tay khác, HP có kế hoạch cung cấp mô-đun 5G trong chuyển đổi kinh doanh vào một ngày sau đó. Không có gì đáng ngạc nhiên, đối tác lựa chọn chip là Qualcomm.

Chuyển sang CPU Core i thế hệ thứ 10 của Intel

HP Elite Dragonfly G2 phải được thiết kế và sản xuất bền vững "class =" hình ảnh viền HP Elite Dragonfly G2 phải được thiết kế và sản xuất bền vững (Ảnh: HP)

Ở thế hệ thứ hai cũng vậy, HP đang đi theo chiến lược được theo đuổi bởi loạt đầu tiên làm mờ ranh giới của việc sử dụng chuyên nghiệp và riêng tư. Ngày 133-Inch mui trần vẫn nặng một phần dưới một kg, nhưng trong Elite Dragonfly G2, nó thay đổi thành thế hệ bộ xử lý Core i hiện tại của Intel, bao gồm cả vPro. Vẫn chưa biết liệu CPU Ice Lake (10nm) hay Comet Lake-U (14nm) là cơ sở. Và người ta biết rất ít về các dữ liệu kỹ thuật quan trọng khác, đó là lý do tại sao có thể giả định rằng chỉ những thay đổi nhỏ có thể được dự kiến ​​trong các cấu hình với bộ nhớ làm việc và lưu trữ dung lượng lớn cũng như trong các giao diện so với phiên bản trước.

Có hai kết nối Thunderbolt trong Elite Dragonfly đầu tiên 3, một khi USB 3,0 Loại C bao gồm PowerDelivery để sạc qua bộ nguồn USB Type-C 65 watt, HDMI 1,4 và 3.5jack -mm. Wi-Fi 6 về Intel AX200 là tiêu chuẩn. RAM nằm giữa tùy thuộc vào kiểu máy 8 GB và 16 GB có thể lựa chọn, vì bộ nhớ không bay hơi từ SSD HP lên tới 512 GB NVMe (M2) đề nghị.

Ra mắt thị trường đến cuối hè

HP có kế hoạch cung cấp Elite Dragonfly G2 trong các cấu hình đầu tiên trong cửa hàng trực tuyến của riêng mình từ tháng Hai. Các phiên bản có màn hình Sure-View-Reflect sẽ được nhà sản xuất cung cấp sớm nhất vào tháng 5 năm 2020. Thậm chí sau đó, vào cuối mùa hè năm 2020, các mô hình tiếp theo với CPU vPro thế hệ thứ 10 của Intel và mô-đun 5G tích hợp sẽ xuất hiện. HP có kế hoạch tiết lộ giá cuối cùng chỉ trước khi ra mắt thị trường.

ComputerBase đã nhận được thông tin về bài viết này từ HP tại NDA. Yêu cầu duy nhất là ngày xuất bản sớm nhất có thể.