ElliotManagement, TwitterĐã mua hầu hết

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. TwitterNgười ta cáo buộc rằng phần lớn cổ phần của công ty đã được mua bởi một công ty được cho là thân cận với Trump. Có thông báo rằng Jack Dorsey, người được biết đến với thái độ đối với Trump, sẽ bị sa thải.

Đài truyền hình Bloomberg News có trụ sở tại Hoa Kỳ, một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. Twitter Anh ta đã đưa ra một cáo buộc gây sốc về anh ta. Theo tin tức, một công ty được biết đến với sự thân thiết với Trump, Twitter’của đa số cổ phần đã mua và TwitterJack Dorsey, người sáng lập của công ty sẽ bị sa thải.

Theo một báo cáo trên Bloomberg News TwitterNgười nhận được phần lớn doanh nhân tỷ phú một trong số họ là Paul Singer. Ca sĩ cũng được biết đến vì đã hỗ trợ tài chính cho phe cộng hòa ở Mỹ. TwitterNgười sáng lập Jack Dorsey đã đưa ra những tuyên bố tiêu cực chống lại Trump.

phản đối Trump

TwitterCó thông tin cho rằng công ty, được cho là đã mua phần lớn cổ phần, là Elliott Management, trong đó Singer là người sáng lập. Ca sĩ tuyên bố sẽ không ủng hộ Trump khi còn là ứng cử viên, nhưng sau đó lại tuyên bố sẽ ủng hộ Trump.

Twittertheo một khóa học rất tốt trên thị trường chứng khoán vào tháng trước và 1 hơn tỷ đô la đã có thể tạo ra thu nhập. Theo những cáo buộc trong bản tin, Singer bắt đầu hoạt động để sa thải Dorsey.

ElliotManagement, Jack DorseyÔng đã đề cử bốn ứng cử viên thay thế vị trí của mình. Người ta nói rằng người chiến thắng trong bốn ứng cử viên này sẽ được xác định bằng một cuộc bầu cử được tổ chức. Hiện vẫn chưa có thông tin về các ứng cử viên là ai và cuộc bầu cử sẽ được tổ chức khi nào.

Người ta cho rằng thành tích của Dorsey là do Elliot Management yêu cầu sa thải Jack Dorsey. Trong các sáng kiến ​​khác nhau Của Dorsey TwitterNgười ta cáo buộc rằng anh ta đã không phân bổ thời gian cần thiết cho.

Nguồn: https://www.sozcu.com.tr/2020/dunya/son-dakika-twitterda-deprem-jack-dorseye-buyuk-sok-5654107/

Những bài viết liên quan

Back to top button