Elon Musk chia sẻ bài hát do anh ấy tự sáng tác trên SoundCloud

Giám đốc điều hành Tesla và SpaceX, Elon Musk, cho biết vào đầu tuần rằng ông sẽ chia sẻ một bài hát do mình sáng tác. Mặc dù người dùng mạng xã hội nghi ngờ điều đó, nhưng Musk đã phát hành bài hát “Don’t Doubt ur Vibe” trên SoundCloud hôm nay.

Thứ sáu thường là ngày các bản nhạc mới được phát hành, nhưng lần này nhạc phim đến từ một nguồn bất ngờ: SpaceX và CEO Tesla Elon Xạ hương. Doanh nhân nổi tiếng đã bắt đầu một chương trình mang tên “Don’t Doubt ur Vibe” vào đầu tuần. bài hát mà bạn đã viết và Emo cho biết nó sẽ được phát hành trên G Records.

Người dùng mạng xã hội không chắc liệu Musk có thực sự tạo ra một bài hát hay không, nhưng ngày nay những nghi ngờ này đã được thay thế bằng sự thật. Người ta cho rằng Musk không dành nhiều thời gian cho lời bài hát vì bài hát những từ này được lặp đi lặp lại:

Nó có thể là tiền thân của album:

Trong khi Musk tuyên bố rằng anh ấy đã hát bài hát, thì cơ sở hạ tầng âm nhạc EDM Anh ấy nói rằng nó được tạo ra trong thể loại nhạc điện tử được gọi là CEO Tesla cũng chia sẻ những bức ảnh được chụp khi thu âm bài hát và giải thích về quá trình sản xuất bài hát. hơn bạn mong đợi hơn cứng Anh ấy nói rằng anh ấy đã vượt qua. Musk đã chia sẻ những dòng tweet âm nhạc của mình với người dùng của mình. Corona vi-rút Anh ấy cũng không lơ là để đưa ra một thông điệp về nó.

Một trong những bài hát của Musk album của bạn sứ giả có hay không thì chưa biết. Tuy nhiên, những diễn biến như cổ phiếu Tesla tăng, Musk tha bổng, phóng 60 vệ tinh mới cho dự án Starlink vào vũ trụ và SpaceX đang đạt được tiến triển tốt trong chương trình bay thương mại; Anh ấy có thể đã khiến Elon Musk hài lòng và viết bài hát này.

Elon Musk thỉnh thoảng vẫn có mặt trong chương trình nghị sự với những bài viết giải trí của mình. Musk, người đã nhiều lần nằm trong chương trình nghị sự trước đây, là người Tesla đầu tiên bước ra khỏi dây chuyền sản xuất của Tesla ở Thượng Hải. Người mẫu 3’Danh tiếng Tại buổi ra mắt, anh chàng đã khiến mọi người có mặt trong cuộc cười nghiêng ngả với điệu nhảy độc lạ của mình. Mô hình đầu tiên từ Trung Quốc 3Video về điệu nhảy thú vị của doanh nhân người Mỹ gốc Nam Phi, người tự hào về việc giao sản phẩm cho khách hàng của mình đã được đăng tải trên mạng. hàng triệu lần đã được theo dõi.

Bạn có thể nghe bài hát mới của Musk từ trang SoundCloud mà bạn có thể truy cập bằng cách nhấp vào đây hoặc từ cửa sổ bên dưới.

Đây là bài hát Elon Musk đã trình diễn:

Nguồn: https://techcrunch.com/2020/01/31/elon-musk-just-dropped-an-edm-track-on-soundcloud/

Những bài viết liên quan

Back to top button