Elon Musk chia sẻ video thử tên lửa Starship

Giám đốc điều hành SpaceX đã ăn mừng thông qua Twitter một thành tựu quan trọng của công ty, giúp công ty tiến gần hơn một bước tới việc thực hiện chuyến bay thử nghiệm trên quỹ đạo đầu tiên với tên lửa Starship. Thứ tư tuần này (ngày 10), tên lửa hoàn thành thử nghiệm bắn tĩnh của nguyên mẫu hiện tại của động cơ đẩy Siêu nặng, Booster 7. Vụ cháy thử chỉ đưa hai động cơ vào hoạt động để các kỹ sư quan sát hoạt động của tên lửa.

Hiện tại, Starship và động cơ đẩy Super Heavy được coi là tên lửa lớn nhất thế giới, cao 120 mét. Nguyên mẫu Booster 7 được trang bị 33 động cơ Raptor có khả năng tạo ra hơn 7Lực đẩy .500 tấn, tất cả lực đó là cần thiết để nâng Phi thuyền. Với sự thành công của vụ cháy thử, SpaceX tìm kiếm sự cho phép để bắt đầu các cuộc thử nghiệm bay trên quỹ đạo. Dưới đây, bạn có thể xem đoạn video vài giây với khoảnh khắc của bài kiểm tra.

Elon Musk hài lòng với màn thử lửa.

Giám đốc điều hành SpaceX, ngay sau khi đăng lại video về vụ thử tên lửa Starship, đã đăng một meme, liên quan đến sự thành công của các cuộc thử nghiệm với một thứ gì đó gợi cảm và khiêu dâm. Trong bài đăng, chúng ta thấy một linh mục cầu nguyện với cụm từ trong khi một người phụ nữ trong tư thế khiêu khích quyến rũ anh ta, với được viết giữa hai chân của bạn. Bài đăng chỉ ra, bất chấp sự hài hước gây tranh cãi, Musk hài lòng với kết quả.

Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã nhận xét Gửi podcast đầy đủMusk nhận xét rằng con đường dẫn đến chuyến bay quỹ đạo đầu tiên của Starship sẽ dài và phức tạp. Dự án rất phức tạp và Musk nói rằng những thất bại có thể xảy ra trên đường đi. Ông cũng chỉ ra rằng giữa 6 12 tháng để hoàn thành tất cả các bài kiểm tra dẫn đến chuyến bay quỹ đạo đầu tiên của Starship.

Nguồn: Engadget, Tweaktown

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button