Elon Musk đã thấy với Jay Leno trong Tesla CyberTruck của mình, quá sớm xuất hiện trên Nhà để xe của Jay Leno,

Bởi: Bàn công nghệ | New Delhi |

Xuất bản: ngày 28 tháng 1 năm 2020 6: 57: 59 giờ chiều


Elon Musk, Tesla, Tesla Cybertruck, Jay Leno, Jay Leno Garage, Jay Leno Tesla Cybertruck, Elon Musk Tesla Cybertruck, Jay Leno Garage Tesla Cybertruck Trong đoạn phim, Leno có thể được nhìn thấy đang lái chiếc xe với Musk vẫy tay chào ở Gorgeouserika, người đang ở trong một chiếc xe riêng.

Elon Musk đã được phát hiện trên ghế hành khách Tesla Cybertruck của mình trên đường cao tốc ở California được phát hiện bởi một người dùng có tên là Gorgeouserika và đăng trên cả hai Instagram và Twitter. Đoạn phim được thực hiện tại Hawthorne, cũng là cơ sở hoạt động của Tesla. Tuy nhiên, một điều thú vị cần lưu ý là chiếc xe tải đã được điều khiển bởi người dẫn chương trình trò chuyện đêm khuya Jay Leno và chúng ta có thể sớm mong đợi cảnh quay của nó sẽ xuất hiện trên một tập của Jay Leno, Garage.

Một sự thật thú vị khác là đoạn phim được chính rạn nứt bởi chính Musk Twitter. Trong đoạn phim, Leno có thể được nhìn thấy đang lái chiếc xe với Musk vẫy tay chào ở Gorgeouserika, người đang ở trong một chiếc xe riêng.

Mặc dù, chúng tôi đã nhúng video dưới đây, chúng tôi khuyên bạn nên xem nó theo ý của mình vì nó chứa đầy những lời tục tĩu.

Theo báo cáo của Teslarati, chiếc xe tải bị một chiếc camera camera bám theo. Nó cũng nói rằng tập phim của Jay Leno, Garage cũng sẽ có Tesla Model Y.

Tesla ban đầu giới thiệu CyberTruck của mình ra thế giới vào ngày 21 tháng 11. Vào thời điểm đó, nó đã có thể thu hút ngay lập tức 2, 50.000 tiền hoàn lại. Mặc dù, chiếc xe dự kiến ​​sẽ không được đưa vào sản xuất cho đến năm 2021.

Có ba mẫu xe tải: biến thể dẫn động cầu sau một động cơ có giá 39.900 USD, biến thể dẫn động bốn bánh hai động cơ có giá 49.900 USD và biến thể dẫn động bốn bánh ba bánh có giá 69.900 USD.

Đối với tất cả các Tin tức công nghệ mới nhất, tải xuống Ứng dụng Indian Express

© IE Dịch vụ truyền thông trực tuyến Pvt Ltd