Elon Musk FacebookĐã ủng hộ Phong trào Xóa bỏ!

Brian Acton, người sáng lập WhatsApp TwitterTrong “FacebookĐã đến lúc phải xóa ‘, Elon Musk nói về Space X. Facebook Anh ấy đã trả lời bằng cách xóa trang của mình.

Brian Acton, người sáng lập nền tảng nhắn tin được sử dụng nhiều nhất WhatsApp, đã kiếm được nhiều tiền nhờ bán nó với giá 16 tỷ USD vào năm 2014. Nhiều người lúc đó FacebookAnh ấy nghĩ rằng. Thực hiện giao dịch mua này để có được thông tin người dùng đa nền tảng. Sau đó, nó bị cấm lấy thông tin người dùng từ nhiều nền tảng ở Châu Âu.

Như tất cả các bạn đã biết, vì sự ủng hộ mà anh ấy đã dành cho chiến dịch tranh cử của Trump gần đây. Facebookđang gặp rắc rối. Có lẽ những lời buộc tội là đúng và thực sự FacebookThông tin cá nhân của chúng tôi không được bảo mật. Tận dụng tình huống này, Brian Acton nói, TwitterTrong bài đăng anh ấy chia sẻ trên “FacebookĐã đến lúc xóa. nói.

Mặc dù đã bán nó nhưng người sáng lập WhatsApp vẫn có một lượng người hâm mộ và uy tín đáng kể. Tại vì FacebookThông điệp ủng hộ phong trào xóa nhanh chóng trở thành một xu hướng. Trên thực tế, thông điệp do Brian Acton viết đã thu hút sự chú ý của Elon Musk và nhận được hồi âm.

FacebookĐã đến lúc xóa. Ở cuối tweet của bạn “Facebook Gì?” bởi Elon Musk Twitter người dùng “Adamsan FacebookBạn xóa trang SpaceX trong ‘. Trên hết, Musk cho biết SpaceX’s Facebook Anh ấy nói rằng anh ấy thậm chí không biết trang đó tồn tại và sẽ xóa nó. Kết quả của các sự kiện, ngay cả Elon Musk đã phản ứng Facebook Chúng tôi có thể nói rằng mọi thứ đang diễn ra không tốt cho anh ấy. Mỗi ngày Facebook cổ phiếu của nó đang mất giá nhiều hơn và toàn bộ đế chế truyền thông xã hội đang dần sụp đổ trước hàng tỷ người.

Những bài viết liên quan

Back to top button