Elon Musk, ‘Godzilla vs. Anh ấy làm hài hước phim Kong ‘

SpaceX, Tesla và doanh nhân Elon Musk, những người mà chúng ta biết với những dòng tweet của anh ấy tạo ra các sự kiện, với một dòng tweet mà anh ấy đã gửi hôm nay, Godzilla vs. Anh ấy đã chế nhạo một tình huống trong phim Kong mà anh ấy thấy là phi logic. Khi được hỏi làm thế nào bên trong Trái đất được Mặt trời chiếu sáng, Musk nói, “Nhà biên kịch đã sử dụng quá nhiều ma túy”.

Bộ phim khoa học viễn tưởng ‘phát hành vào ngày 24 tháng 3’Godzilla vs. Kong ‘quản lý để gây ngạc nhiên cho khán giả. Tuy nhiên, điều bất ngờ này không phải lúc nào cũng tích cực. Bộ phim, vốn là chủ đề về ‘meme’ trước khi ra mắt, ngày nay. Twitter’Trong Cũng có phản ứng từ một cái tên mà chúng tôi thích theo dõi. Tesla SpaceX chủ nhân Elon Muskđã chia sẻ một dòng tweet nơi anh ấy nói về tính phi logic của bộ phim.

King Kong và Godzilla được biết đến là hai sinh vật hư cấu, về những người mà nhiều bộ phim đã được thực hiện trong những năm 1900. Đây không phải là lần đầu tiên những sinh vật này giáp mặt trong một bộ phim. Godzilla vs. Mặt khác, Kong kết hợp ý tưởng hoài cổ này, vốn được quay cách đây rất lâu, với công nghệ điện ảnh ngày nay. Tuy nhiên, có những sự kiện trái ngược với khoa học trong phim. Dòng tweet mà Elon Musk chia sẻ hôm nay chính xác là về vấn đề này.

Elon Musk: ‘Nhà văn đã sử dụng quá nhiều ma túy’

Elon Musk trong phimTrái đất rỗng’ Bên cạnh việc sử dụng lý thuyết của mình, anh ấy đã chia sẻ một tweet ngày hôm nay chế giễu bộ phim vì một lỗi logic khi sử dụng nó: “

Mặc dù lý thuyết Trái đất rỗng là một lý thuyết đã bị khoa học bác bỏ, nhưng tất nhiên bạn có thể sử dụng nó trong một bộ phim. Nó có tên: phim khoa học viễn tưởng. Tuy nhiên, trong phim, bên trong Trái đất được chiếu sáng một cách hoàn hảo, điều này là không thể. Elon Musk chắc hẳn là một trong những người lo lắng nhất vì lỗi logic này, khi anh ấy đã tweet một điều như vậy.

Thuyết ‘Trái đất rỗng’ là gì?

Thuyết Trái đất rỗng nói rằng bên trong thế giới của chúng ta trống rỗng; một lý thuyết cho rằng có những hệ sinh thái khổng lồ trong đó có nhiều loài sinh vật khác nhau sinh sống. Theo lý thuyết, ở chính tâm Trái đất là một lõi nhỏ sưởi ấm và chiếu sáng bên trong Trái đất. Trong thế giới chưa được khám phá này Những ‘chủng tộc thượng đẳng’ di cư từ lục địa Mu và Atlantis đến sinh sống. Mặc dù đó là một lý thuyết trái ngược với khoa học, nhưng không có gì sai với bộ phim vì nó được sử dụng như một tác phẩm hư cấu. tại vì một nguồn sáng được chỉ định trong lý thuyết ban đầu.

Godzilla vs. Trailer Kong:

Những bài viết liên quan

Back to top button