Elon Musk hứa sẽ cung cấp giải pháp 100% cho ô nhiễm nước

Elon Musk, người được đánh giá cao vì những nỗ lực dành cho trẻ em mắc kẹt ở Thái Lan trong những ngày qua, đã đưa ra những lời hứa quan trọng về tình trạng ô nhiễm nguồn nước lần này.

Elon Musk gần đây đã đảm nhận nhiều vai trò hơn là người sáng lập và CEO của SpaceX và Tesla. Twitter Mối quan hệ chân thành mà anh ấy thiết lập với những người theo dõi của mình và không có khả năng im lặng trước các vấn đề xã hội khiến anh ấy khác biệt với những người đồng nghiệp của mình. Thậm chí có thể so sánh ông với Bill Gates ở điểm này.

Cuối cùng, Musk, người đã trực tiếp tham gia các hoạt động ở Thái Lan trong những ngày qua, trong đó có trẻ em tham gia, đã tuyên bố rằng lần này anh ấy sẽ quan tâm đến vấn đề ô nhiễm nước – theo câu hỏi của một người theo dõi.

Elon Musk đã mở một địa chỉ e-mail cho những người sống ở Flint, như để chứng minh rằng lời hứa này không phải là một lời hứa suông. ‘[email protected]’, ông hứa sẽ lắp đặt máy lọc nước cho những ngôi nhà bị ô nhiễm nguồn nước. Kể từ tháng Giêng năm ngoái, Flint, Michigan, đã gặp vấn đề ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng. Các báo cáo của FDA, cơ quan xác định tiêu chuẩn về độ sạch của nước ở Mỹ, xác nhận điều này.

Có thể Elon Musk sẽ không thể giúp đỡ mọi người nhiều như những gì ông đã hứa. Anh ấy sẽ có nhiều thứ phải quản lý, phải tham gia và vấn đề này sẽ nằm trong nền tảng. Tuy nhiên, anh ấy sẽ được ghi nhớ một cách trìu mến ngay cả khi có mục đích tốt và sự chú ý của công chúng đối với các vấn đề của mọi người.

Những bài viết liên quan

Back to top button