Elon Musk ký thỏa thuận miễn phí với Tesla với một người theo dõi

Hóa ra Elon Musk và một người dùng TikTok tên Kyle đã đạt được thỏa thuận cách đây 100 ngày. Theo thỏa thuận này, Elon Musk sẽ tặng xe Tesla miễn phí cho người dùng TikTok được đề cập. Nhưng để Kyle giành được chiếc Tesla này, anh ta phải ăn một miếng bánh pizza úp ngược trong 420 ngày.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trong những năm gần đây. TikToklà một phương tiện chứa các video ngắn từ mọi dây. Mọi người đang cố gắng trở nên nổi tiếng và thậm chí kiếm tiền bằng cách sử dụng nền tảng truyền thông xã hội này. Như vậy, theo thời gian, nội dung rất thú vị có thể xuất hiện. Đây là tác giả của một số nội dung thú vị này. Kyle một người dùng có tên Elon Musk Hóa ra anh đã có một thỏa thuận kỳ lạ với anh ta.

Theo thông tin có được, Elon Musk 100 ngày trước Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ cho Kyle một chiếc Tesla miễn phí. Tuy nhiên, Musk, người đã đưa ra yêu cầu từ Kyle, nói rằng cậu bé ăn một lát bánh pizza mỗi ngày và nó nói rằng nó sẽ tiếp tục trong 420 ngày. Chỉ, đó không phải là tất cả. Để Kyle chiến thắng Tesla, cô ấy cần ăn miếng bánh pizza lộn ngược. Làm thế nào không?

Người dùng TikTok ăn một lát bánh pizza 100 ngày trước, bắt đầu với phần rộng

Nếu chúng tôi hỏi bạn rằng bạn sẽ ăn một lát bánh pizza như thế nào, có thể bạn sẽ bạn sẽ bắt đầu với phần nhọn, và cuối cùng bạn nói rằng bạn sẽ ăn mép. Nếu một người dùng TikTok đang sử dụng điều này để giành được một chiếc xe Tesla, chỉ là đối ngược đang làm. Nói cách khác, người trẻ bắt đầu từ các cạnh trước tiên để lại phần nhọn ở cuối. Đây là, như chúng tôi đã nói trước đây, Nó tiếp tục trong 100 ngày.

Được thực hiện 100 ngày trước, Kyle’s only trong 420 ngày Nó liên quan đến việc ăn một miếng bánh pizza lộn ngược. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi. Elon Musk, người đã đưa ra tuyên bố về chủ đề này gần đây, nói rằng Kyle nên tiếp tục thỏa thuận trong 420 ngày hoặc Nếu nó đạt 420 pound, tức là 190 kg Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ cung cấp cho Tesla miễn phí. Người dùng TikTok trẻ tuổi, người không có ý định quay trở lại sau thỏa thuận, đã thông báo rằng anh ấy đã sẵn sàng gặp mặt vào ngày thứ 420.

Elon Musk thậm chí còn hẹn hò với Tesla miễn phí

Theo tuyên bố của Elon Musk, nếu Kyle ăn một miếng bánh pizza trong 420 ngày, 20 tháng 4 năm 2022Một cuộc phỏng vấn sẽ được tổ chức tại Kyle và Elon Musk sẽ đích thân tham dự cuộc họp này, và hai người sẽ gặp nhau theo cách này. Vào cuối cuộc họp, Tesla của Kyle nó sẽ được giao. Bạn có thể đã nghĩ “” sau những gì chúng tôi đã nói với bạn cho đến nay. Thỏa thuận này, tuy nhiên, không phải là một cái gì đó để ghen tị.

Theo các chuyên gia, khó ai có thể tiêu thụ cùng một loại thực phẩm trong 420 ngày. nó không lành mạnh. Bởi vì một sự kiện như vậy có thể khiến hệ tiêu hóa trở nên lười biếng đối với bất kỳ loại thức ăn nào. Ngoài ra, một số các tế bào ung thư Các nhà khoa học, những người nói rằng nó có thể kích hoạt sinh sản, nói rằng Kyle có thể phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe rất lớn và thậm chí bạn có thể chết họ nói. Tuy nhiên, tình hình này không mấy khả quan cho cả chàng trai trẻ lẫn Elon Musk. bạn quan tâm nó không phải giống như…

Những bài viết liên quan

Back to top button