Elon Musk, một lần nữa, đã đưa ra một Tweet gây ra phản ứng lớn

Elon Musk một lần nữa Twitter quản lý để tìm một vị trí trong chương trình làm việc. Musk, người đầu tiên của một nhân vật trò chơi 2 Anh ấy đã chia sẻ bản vẽ của mình. Sau khi những người theo dõi anh biết được bức ảnh thuộc về ai, Musk đã đưa ra một tuyên bố khiến những người theo dõi anh càng tức giận hơn. Sau khi xóa các tweet khi có phản ứng đến, trước tiên, Musk đóng tài khoản của mình và sau đó kích hoạt lại nó bằng cách đổi tên.

Tỷ phú Elon Musk, người đã trở thành một cái tên nổi tiếng với Tesla và SpaceX, một lần nữa trở nên nổi bật với một dòng Tweet. trước đây cũng vậy Twitter Musk, người đã có mặt trong chương trình nghị sự với những phát biểu và chia sẻ của mình trên nền tảng trò chơi Steam của Valve, đã chia sẻ hình ảnh về nhân vật của một trò chơi có tên NieR: Automata, được bán với giá 133 TL trên nền tảng trò chơi Steam của Valve. Từ trước đến nay mọi thứ vẫn bình thường, Elon Musk hâm mộ một nhân vật trong game là chuyện bình thường. Tuy nhiên, vấn đề là hình ảnh này ban đầu được thực hiện bởi một nhà thiết kế trò chơi, Meli Magali và nhà thiết kế không hề hay biết về bài đăng này. Đây là dòng tweet của Elon Musk;

Những người theo dõi Musk muốn biết hình ảnh này thuộc về ai. Elon Musk, thay vì gửi một tweet bổ sung cho thấy hình ảnh này thuộc về ai; Anh ấy nói rằng chỉ mất vài giây để tìm ra nghệ sĩ liên quan là ai, và nói thêm rằng mọi người nên chấm dứt tình trạng này. Hơn hết, phản ứng còn tăng cao hơn và Elon Musk đã xóa bài chia sẻ hình ảnh này.

Meli Magali, người nhận chủ đề, Twitter đã đưa ra một tuyên bố về nó. Magali đã trách móc Elon Musk vì đã không nói rằng bức vẽ thuộc về anh ta, và cảm ơn tất cả những người đã thông báo cho anh ta về vụ việc. Đây là bài đăng của Magali;

Trong sự tiếp nối của tất cả những sự kiện này, những diễn biến thú vị liên tục xảy ra. Sau vụ việc, tài khoản của Elon Musk đã biến mất trong một thời gian ngắn. Tài khoản sau đó được mở với tên Daddy DotCom. Tiếp tục sử dụng tên người dùng @elonmusk như trước, Musk đã thay đổi tên hồ sơ của mình. Tài khoản với 27 triệu người theo dõi vẫn đang hoạt động.

Nguồn: https://kotaku.com/elon-musk-doesnt-learn-posts-uncredited-artwork-delet-1835562881

Những bài viết liên quan

Back to top button