Elon Musk nhấn mạnh một lần nữa, các lý thuyết đang bay

Elon Musk, doanh nhân năng động nhất thế kỷ, bất chấp những ngày căng thẳng trong nhà máy của Tesla TwitterAnh ấy tìm thấy thời gian để chia sẻ. Một bài đăng của anh ấy đã khiến những giả thuyết mới thú vị xuất hiện.

Thành tựu của một số người để cống hiến cuộc đời của họ cho 8Elon Musk, người đã ép 10 người trong số họ vào cuộc sống 41 năm ở quy mô công ty, thích sống nhanh. Tesla, công ty đã thành công trong lĩnh vực sản xuất ô tô sáng tạo, nhưng đã bị kéo vào một cuộc khủng hoảng lớn trong những tháng gần đây, đã bắt đầu thúc đẩy Musk khá nhiều. Tuy nhiên, doanh nhân thiên tài, người chịu mọi trách nhiệm trong nhà máy trung tâm ở Hoa Kỳ, vẫn phóng nhiều vệ tinh khác nhau vào không gian với SpaceX.

Twitter Chúng ta đã quá quen với những bài viết bí ẩn của Elon Musk, người không ngừng sử dụng nó cho dù thế nào đi nữa. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là ngay cả trong giai đoạn khủng hoảng khó khăn như vậy, ông đã thực hiện một bài đăng chỉ ra các nghiên cứu không gian và thêm khái niệm “cyborg” được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo vào sự kiện này.

Trong vô số thứ mà các công ty của Musk đã phát triển, chỉ có một thứ được gọi là Rồng. Viên nang rồng do SpaceX sản xuất và chịu trách nhiệm mang tải trọng lên Trạm vũ trụ quốc tế.

Khái niệm về cyborg giải thích các cấu trúc robot được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. Dựa trên hai thông tin, chúng ta có thể nói rằng Musk đang làm việc để cung cấp hỗ trợ trí tuệ nhân tạo cho viên nang Dragon. Trên thực tế, suy luận này là tham chiếu cơ bản nhất, hợp lý nhất hiện có. Mặt khác, các nền tảng như mạng xã hội và Reddit bắt đầu tràn ngập các lý thuyết về diễn ngôn này. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các dự đoán hợp lý nhất trong số các lý thuyết này.

Viên nang rồng có thể được thiết kế để chở hàng hóa cũng như phi hành gia. Nếu những viên nang này được cung cấp bởi giao diện máy não mà công ty khác của Musk, Neuralink, đang phát triển, các phi hành gia có thể trở thành những cyborg thực sự. (Đây là một lý thuyết hơi gượng ép, hãy đối mặt với nó)

Một số người nói rằng Tesla Model Elon Musk cần phải phát triển 3 họ đã phản ứng với sự chia sẻ như vậy trong quá trình sản xuất. Thường phải mất một thời gian để nhận ra anh ấy nghiêm túc như thế nào sau những bài viết bí mật như vậy. Để đưa ra một ví dụ, công ty Boring, chuyên đào đường hầm, đã mở cửa một ngày sau khi Musk đăng một bài viết ngụ ý “đào đường hầm”. Công ty hiện đang phá hoại thành phố Los Angeles.

Hãy xem những gì phát ra từ những từ này.

Nguồn: https://www.inverse.com/article/44150-elon-musk-cyborg-dragon-spacex-neuralink

Những bài viết liên quan

Back to top button