Elon Musk nói rằng ông đã sẵn sàng để bị bắt sau khi mở Nhà máy Thách thức cho trật tự địa phương

Elon Musk luôn nằm trong danh sách không chính thức của mọi người. Cuộc đấu tranh của anh ta gần đây đã đưa anh ta vào tù. Theo ông, việc sản xuất tại nhà máy California Tesla Fremont hiện đang mở, trái với quy định của Alameda Country. Hơn nữa, ông chủ Tesla nói rằng nếu một trong những hành động của anh ta bị tịch thu, thì anh ta là như vậy.

Hôm qua, Elon Musk đã tweet điều này Tesla mở“Tôi sẽ giữ liên lạc với những người khác,” anh viết. “Nếu ai đó bị bắt, tôi chỉ đang tự hỏi chính mình.”

Các ông chủ Tesla phủ nhận sự không hài lòng từ Hạt Alameda vài tuần sau khi công ty công nghệ tuyên bố họ đã đệ đơn kiện chính phủ. Musk yêu cầu tòa án hủy bỏ trật tự nơi tôn nghiêm nơi ông dừng nhà máy của mình.

Thậm chí tuần trước, California đã kiểm toán một số đơn đặt hàng nhà ở của mình. Khu vực của Almeda tiếp tục hạn chế các đơn đặt hàng địa phương bằng cách làm cho chúng phù hợp hơn các đơn đặt hàng của chính phủ. Theo hoàn cảnh, Musk có nguy cơ rời California đến Nevada hoặc Texas.

Theo báo cáo của Reuters, Tesla đã đề cập đến thông điệp của thống đốc bang California trong một email nội bộ và cho phép các nhà sản xuất bắt đầu làm việc trở lại. Hơn nữa, ông nói thêm rằng công nhân giảm trở lại vị trí công việc bình thường của họ vào Chủ nhật.

“Chúng tôi rất vui mừng được trở lại làm việc và chúng tôi đã thực hiện một kế hoạch rất chi tiết để giúp bạn an toàn khi bạn quay trở lại.” “Furlough đã kết thúc và chúng tôi đang làm việc lại với sản xuất!”

Các quan chức y tế tại Hạt Alameda nói rằng ông đã biết rằng Tesla đang làm việc với chức năng cơ bản tối thiểu. Và anh ta nói với công ty công nghệ rằng anh ta sẽ không thể làm việc nếu không có chương trình được quận cho phép.

Ngoài ra, tập phim cho biết:

“Chúng tôi đã nói với Tesla rằng họ chỉ có thể thực hiện Hoạt động nền tảng tối thiểu. Đó là lý do tại sao chúng tôi có một kế hoạch hợp lệ có thể được thực hiện theo các đơn đặt hàng y tế cộng đồng địa phương.”

Đã thêm một bình luận,

“Chúng tôi đang giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng cùng một cách tiếp cận theo giai đoạn mà chúng tôi đã sử dụng cho các doanh nghiệp khác đã vi phạm các đơn đặt hàng trong quá khứ. Chúng tôi hy vọng Tesla sẽ không tuân thủ các biện pháp xử phạt nhiều hơn.”

Tuy nhiên, những người phản đối quyết định đóng cửa khu vực có thể bị phạt tù, phạt tiền hoặc cả hai.

Tháng trước, Musk tuyên bố khóa coronavirus là “phát xít” và “buộc mọi người khóa nhà”.

Elon Musk sau đó nói với Tech Acrobat rằng anh ta đã sẵn sàng bị bắt sau khi mở Nhà máy chống lại trật tự địa phương trước.