Elon Musk, Tesla và SpaceX Facebook Các trang đã xóa

FacebookElon Musk là một trong những cái tên thú vị nhất ủng hộ chiến dịch #deletefacebook, bắt đầu sau vụ vi phạm dữ liệu. Các công ty Tesla và SpaceX Facebook Nói rằng anh ấy thậm chí không biết nó có một trang, Musk nói, Twitter cũng đáp lại lời thách thức của một người dùng Thổ Nhĩ Kỳ về việc “nếu bạn là đàn ông, bạn sẽ xóa nó” bằng cách xóa các trang của nó.

50 triệu của công ty Cambridge Analytica Facebook Sau khi có thông tin cho rằng dữ liệu của người dùng đã bị đánh cắp vô cớ và nó được sử dụng để đưa Donald Trump lên nắm quyền trong cuộc bầu cử ở Mỹ, một chiến dịch khổng lồ đã bắt đầu được tổ chức nhằm chống lại mạng xã hội khổng lồ. Nhà phát minh nổi tiếng Elon Musk cũng tham gia vào chiến dịch #deletefacebook được người sáng lập WhatsApp ủng hộ rất nhiều. Như trong tin tức ngày hôm qua, bạn có thể đọc ngay bên dưới FacebookMusk, người đã xóa trang SpaceX của, đã đình chỉ trang của anh ấy và Tesla hôm nay.

Musk cũng sở hữu các công ty Instagram Anh ấy cũng trả lời các bình luận về việc sử dụng tích cực các trang của mình. Giám đốc điều hành nổi tiếng,FacebookTrong khi nói rằng “nó đã mất tác dụng” InstagramÔng cũng nói rằng nó là “gần biên giới”. Nhưng hiện tại đối với Musk InstagramNó dường như không thể bỏ cuộc.

SpaceX và Tesla từng đăng trên trang của họ trước khi bị Elon Musk xóa 2.6 tổng số triệu người dùng. 5 Nó đã có hơn một triệu lượt thích và theo dõi. Điều này giúp SpaceX và Tesla có thể quảng cáo miễn phí cho hàng trăm nghìn người. Tuy nhiên, nhiều người dùng trên các trang này cũng thể hiện hành vi tích cực. Tôi tự hỏi các chuyên gia truyền thông xã hội của Tesla và SpaceX đang làm gì?

Trong khi đó, người thực hiện thử thách “nếu bạn là đàn ông” gây sốt các trang của Elon Musk. Twitter Việc người dùng là công dân của chúng tôi cũng thu hút sự chú ý. Người dùng @serdarsprofile cũng đã tweet khá thú vị sau sự kiện.

Mặc dù tweet này được đăng bởi người khác, nó khá thú vị

Nguồn: https://techcrunch.com/2018/03/23/elon-musk-deletes-own-spacex-and-tesla-facebook-pages- After-deletefacebook/?utm_source=tcfbpage&sr_share=facebook

Những bài viết liên quan

Back to top button