Elon Musk tung ra áo phông ‘Let’s Bomb Mars’ để bán

Elon Musk, người có một ngai vàng trong trái tim chúng ta với khiếu hài hước và thông minh, đã có mặt trong chương trình nghị sự với dòng tweet của mình vào ngày hôm trước. Musk đã thực hiện lời hứa trong tweet của mình và bán áo phông ‘Let’s Bomb Mars’.

Elon Musk, người lại có mặt trong chương trình nghị sự với một tweet bom vào ngày hôm trước, đã giữ lời hứa trong tweet của mình ngày hôm nay. Có lẽ ai muốn thoát khỏi cảm giác mãnh liệt do quá nhiều trí thông minh mang lại và vì điều này TwitterAnh trai Elon của chúng tôi, người đã sử dụng.

Thêm dòng tweet ‘Áo phông sắp ra mắt’ bên dưới dòng tweet ‘Let’s Bomb Mars’ của anh ấy, Musk cho thấy rằng anh ấy đã giữ lời trong tweet mà anh ấy gửi gần đây. CEO của SpaceX, Musk đã chia sẻ những bức ảnh về chiếc áo thun trong dòng tweet của mình. Áo phông trông khá đẹp đối với chúng tôi.

Elon Musk có thể đang nói đùa về ý tưởng này?

Thật khó để không biết rằng Elon Musk bị ám ảnh bởi sao Hỏa. Khả năng hài hước của anh ấy thực sự tốt hoặc anh ấy có một con quỷ thực sự trong người. Musk, người thường xuyên chia sẻ những ý tưởng xấu xa của mình với ngôn ngữ hài hước, có thể đang xem xét nghiêm túc tất cả các ý tưởng của mình. Hãy cùng xem lai lịch của ý tưởng ném bom sao Hỏa:

Elon Musk cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2015 rằng có thể biến sao Hỏa trở thành một nơi có thể sinh sống được giống như Trái đất. Khi được hỏi trong cuộc phỏng vấn làm thế nào để thực hiện điều này, Stephen Colbert trả lời rằng cách nhanh nhất là thả một quả bom hạt nhân vào các cực. Nếu bạn xem video dưới đây từ phút thứ hai, bạn có thể nghe thấy lời nói của anh ấy.

Vậy tại sao ném bom sao Hỏa lại là cách nhanh nhất? Mục tiêu ở đây là làm bốc hơi nước bị mắc kẹt ở các cực của sao Hỏa. Bằng cách này, khí carbon dioxide sẽ được thải vào khí quyển và hiệu ứng nhà kính sẽ bắt đầu trên hành tinh.

Theo Musk, đây là cách nhanh nhất để thuộc địa hóa sao Hỏa. Nhưng ý tưởng ném bom sao Hỏa cũng không tốt cho lắm. Vào năm 2018, các trường Đại học Colorado và Bắc Arizona đã nghiên cứu khả năng khiến sao Hỏa có thể sinh sống được bằng cách sử dụng carbon dioxide. Kết luận của họ là công nghệ ngày nay không phù hợp để làm một việc như vậy.

Vậy, bạn nghĩ gì về điều này? Anh trai Musk của chúng ta có thể thực sự là một ‘siêu nhân vật phản diện’? Nhân tiện, nếu bạn muốn mua áo phông mới của Elon Musk, bạn có thể truy cập trang web của SpaceX bằng cách nhấp vào đây.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/elon-musk-makes-t-shirts-supporting-idea-to-nuke-mars-2019-8? utm_source = feedly & amp; utm_medium = giới thiệu

Những bài viết liên quan

Back to top button