Elon Musk tuyên bố sẽ bán tất cả tài sản của mình

Elon Musk đã thông báo trên tài khoản mạng xã hội của mình rằng ông sẽ bán toàn bộ tài sản của mình. Nói rằng giá trị của Tesla trên thị trường cao hơn nhiều, Musk cũng khiến cổ phiếu Tesla sụt giảm vì dòng tweet này.

Tạo các bài đăng đáng chú ý trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy Xạ hương‘đã viết về các biện pháp kiểm dịch,’đây thực sự là chủ nghĩa phát xít‘phản ứng tuyệt vời với tweet đã đưa.

Trên hết, Musk nói k “ít nhất với tổng giá trị thị trường là 100 triệu đô la. 7 nhà của bạn Anh ta nói rằng anh ta sẽ đưa nó lên để bán. Nói rằng anh ấy sẽ không còn có một ngôi nhà cho riêng mình, Musk nói rằng bạn gái của anh ấy, ca sĩ nổi tiếng Grimes, đã rất tức giận với anh ấy.

Bán tài sản của mình, Musk là trường hợp ngoại lệ duy nhất Los Angeles ‘Anh chỉ vào ngôi nhà cũ của Gene Wilder nằm ở Anh ta đưa ra điều kiện là không được thay đổi gì để ngôi nhà không bị phá bỏ và không bị mất tinh thần. Anh ấy cũng tuyên bố rằng Tesla ‘Nói rằng giá cổ phiếu của Tesla rất cao, Musk đã thêm một tỷ lệ phần trăm vào cổ phiếu Tesla. 9.3tức là mất giá trị 14 tỷ đô la gây ra.

Hỏi Musk có nói đùa không sau dòng tweet của mình ​ ​Tờ Wall Street Journal của Mỹ thông báo rằng họ đã nhận được câu trả lời là “”.

Nguồn: https://www.posta.com.tr/elon-musk-tum-mulkunu-satacagini-acikladi-2253182

Những bài viết liên quan

Back to top button