Elon Musk Twitter Thông báo rằng anh ấy đã ngừng sử dụng nó

Elon Musk, một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất của mạng xã hội, một lần nữa tạm thời đình chỉ nó bằng một dòng tweet mà ông chia sẻ. Twitter Anh ấy thông báo rằng anh ấy đã ngừng sử dụng nó. Musk, người không đề cập chi tiết về chủ đề này, cũng không cho biết khi nào anh ấy sẽ trở lại hoặc tại sao anh ấy rời khỏi nền tảng.

Elon Musk chắc chắn là một trong những nhân vật thú vị nhất của thế kỷ 21. Trong khi Musk đạt được thành công trên toàn thế giới với các dự án được ký kết bởi các công ty như SpaceX và Tesla, mà ông sở hữu, ông cũng có thể trở thành mục tiêu của những mũi tên chỉ trích với các bài đăng trên mạng xã hội của mình. Chia sẻ cuối cùng của Musk vẫn nằm trong chương trình nghị sự của mạng xã hội.

Anh ấy đã đưa ra quyết định mới của mình với một dòng tweet mà anh ấy đã gửi cách đây vài giờ. hơn 35 triệu Musk, người đã chia sẻ với người theo dõi của mình, một thời gian TwitterAnh ấy thông báo rằng anh ấy sẽ nghỉ việc. Tuy nhiên, tỷ phú đã phát biểu ngắn gọn về chủ đề này Twittertại sao rằng bạn đã rời đi hoặc không nói bất cứ điều gì về thời gian trở lại.

Của Elon Musk TwitterKhông biết tại sao anh ấy lại bỏ đi

Của Elon Musk TwitterSau khi thông báo quyết định rời công ty, một bộ phận của Musk, người thường tham gia vào các cuộc luận chiến, TwitterTrong khi tuyên bố rằng đó là quyết định đúng đắn để rời xa, một số người nói rằng họ sẽ nhớ tính cách đầy màu sắc của anh ấy.

Của Elon Musk TwitterCó thể có một số lý do để bỏ thuốc

Hoa Kỳ hiện đang trải qua một thời kỳ rất hỗn loạn. Đại dịch coronavirus, tỷ lệ thất nghiệp trên cả nước 25 phần trăm được nâng lên cấp độ. Ngoài ra, một công dân Hoa Kỳ tên là George Floyd gần đây đã mất mạng do hành vi phân biệt chủng tộc của cảnh sát, và tình trạng này rất nghiêm trọng và lớn trên khắp đất nước. đến các cuộc biểu tình gây ra. Vì vậy, Elon Musk TwitterLý do đầu tiên của việc nghỉ việc có thể là rời xa chương trình làm việc một chút.

Tổng thống Donald Trump thở hổn hển trước cái chết của Floyd khi nước Mỹ bốc cháy Twitterlấy và quá khó đã tuyên bố. Trump thậm chí còn đe dọa đóng cửa các nền tảng truyền thông xã hội của mình. Tình trạng này khiến người dân nước này bị chia rẽ trên mạng xã hội. Trump phản đối phương tiện truyền thông xã hội Khép kín Trong khi phản đối vấn đề, những người ủng hộ chấp nhận tình huống này với sự hiểu biết. Do đó, người ta cho rằng Musk có thể muốn thoát khỏi môi trường gây tranh cãi này.

Của Musk TwitterLý do bỏ thuốc không chỉ giới hạn ở những lý do này. Nhiều đến nỗi gần đây Musk con của bạn ôm anh vào lòng. Vì vậy, Musk muốn quan tâm đến con mình nhiều hơn. TwitterAnh ấy có thể đã rời đi. Ngoài ra, cuộc sống kinh doanh của Musk gần đây rất bận rộn. Vì vậy, thực sự Musk TwitterCó nhiều lý do để tránh xa.

Của Elon Musk TwitterBài đăng mà anh ấy thông báo rằng anh ấy đã rời đi

Nguồn: https://www.digitaltrends.com/social-media/elon-musk-announces-twitter-break-but-no-one-knows-why/

Những bài viết liên quan

Back to top button