Elon Musk TwitterThông báo anh ấy bỏ cuộc

Elon Musk, người đã làm khuynh đảo trái tim chúng ta bằng những dòng tweet mà anh ấy chia sẻ, nhưng lại gây ra quá nhiều tai tiếng, đêm qua. TwitterAnh ấy thông báo rằng anh ấy sẽ nghỉ việc. Dòng tweet cuối cùng của Musk, ‘Tôi sẽ ngoại tuyến.’ đã được định hình.

Giám đốc điều hành của các công ty lớn Tesla và SpaceX Elon Musk Nhiều người có thể đã nhận ra anh ấy qua những dòng tweet của anh ấy. Chính nó, TwitterAnh ta sử dụng . Ủy ban cáo buộc Elon Musk đưa thông tin sai lệch.

Nhưng hãy xem anh trai Elon Musk của chúng ta đã đến muộn vào đêm qua. Twittersẽ rời khỏi Anh ấy đã tweet hai. Elon Musk đã tweet ” và trả lời tweet này ”. Sau dòng tweet này, Musk đã tweet ” và không bao giờ nữa Twitterkhông nhìn thấy trong.

Trên thực tế, sự kiện này đã xảy ra ngày hôm qua, Elon Musk TwitterĐây không phải là chuyến đi đầu tiên của anh ấy. Đúng hai tuần trước ngày hôm nay, Musk nói, ‘.’ anh ấy đã tweet. nhìn thấy cái này Twitter những người theo dõi Musk ‘Going to Mars!’ Họ đã pha trò như Nhưng hôm nay, Musk TwitterAnh ấy có vẻ như anh ấy đã được nghỉ dài ngày.

Elon Musk trước đây Twitter Anh ấy đã gây ra nhiều vụ bê bối với những dòng tweet của mình. Có lẽ lớn nhất trong số này là sự kiện hang động ở Thái Lan. Elon nói với Vernon Unsworth, một nhà thám hiểm hang động, sau khi 12 đứa trẻ bị mắc kẹt trong hang.anh chàng pedo‘anh ta xúc phạm. Sự kiện đã leo thang, và một vụ bê bối đã ra ngoài. Cuối cùng, Elon Musk được đánh giá quyết định đã được thực hiện.

Tất nhiên Elon Musk TwitterAnh ấy không chỉ sử dụng nó để tạo ra các sự kiện. Ngoài ra, còn có những dòng tweet hài hước và đùa cợt. Ví dụ, Musk đã thông báo rằng ông sẽ thêm còi có thể tùy chỉnh và âm thanh chuyển động cho xe của mình trong những ngày mà âm thanh động cơ nhân tạo được thảo luận, trong một tweet khác. đánh rắm con dê Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ có một giọng nói.

Nguồn: https://sputniknews.com/us/201911021077204749-tesla-chief-elon-musk-says-he-is-quitting-twitter/

Những bài viết liên quan

Back to top button