Elon Musk TwitterTừ lúc này AmazonAnh ấy chỉ trích

Giám đốc điều hành Tesla và SpaceX, Elon Musk, đáp lại tweet từ một nhà văn Hoa Kỳ, “Amazon”Đã đến lúc đập vỡ nó,” anh ấy đã tweet. Musk cũng nói rằng “độc quyền là xấu” khi tiếp tục tweet của mình.

CEO Tesla và SpaceX Elon Muskgiống như Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump TwitterMột trong những cái tên thường được sử dụng để nhập các cuộc luận chiến thú vị. Thay vì đưa ra thông cáo báo chí, Musk bày tỏ suy nghĩ của mình về nhiều vấn đề. Twitter Nó cũng cung cấp thông tin về công việc của các công ty của nó. Musk cũng tweet về các đối thủ cạnh tranh của mình để củng cố vị thế của công ty trong cuộc cạnh tranh.

Elon Musk gần đây Twittertrong một thời gian rằng bạn đã rời đi đã giải thích. Twitter Musk, người có chế độ ăn kiêng chỉ kéo dài hai ngày, hôm qua TwitterAnh ấy quay trở lại, và ngay sau khi anh ấy trở lại, chúng tôi ngay lập tức quen với Twitter Anh ấy tiếp tục các bài luận chiến của mình ở nơi anh ấy đã dừng lại.

xạ hương, AmazonViệc gỡ xuống một cuốn sách được coi là ‘vô nghĩa’

Alex Berenson đã tweet rằng cuốn sách của anh ấy không được báo cáo sự thật và kiểm dịch về COVID-19 đã vi phạm các quy tắc không xác định. Amazon’Danh tiếng Kindle từ phần phát sóng bị gỡ bỏ chỉ trích nó và coi đó là sự kiểm duyệt.

Phản hồi của Alex Berenson đối với các dòng tweet phàn nàn về việc xóa cuốn sách của anh ấy đến từ Elon Musk. Musk, Berenson đến tweet của bạn Ban đầu anh ấy trả lời bằng “”. “” Musk nói, gửi một tweet khác.

Sau những dòng tweet về việc xóa sách của Berenson đã nhận được rất nhiều sự tham gia Amazonbằng cách gửi e-mail cho tác giả. vô tình bị loại bỏ giải thích. Cuốn sách của Berenson sau email Amazon’Danh tiếng Kindle được bán lại trong phần.

Của Elon Musk1 Khi chúng ta cho rằng anh ấy là CEO của hai công ty khổng lồ nhằm trở thành ‘số một’, thật khó để diễn tả những tuyên bố chống độc quyền của anh ấy chân thành đến mức nào, nhưng của Musk AmazonNgười ta ước tính rằng sự tức giận của mình tại.

Nguồn: https://www.scmp.com/tech/tech-leaders-and-founders/article/3087635/teslas-elon-musk-says-time-break-amazon-fuelling

Những bài viết liên quan

Back to top button