Elon Musk với những người theo dõi anh ấyFacebookĐã nói ‘Xóa U’

Elon Musk, nổi tiếng với các công ty SpaceX và Tesla, FacebookAnh lại một lần nữa bộc lộ những suy nghĩ tiêu cực của mình. Elon đã chia sẻ một tweet với hashtag #DeleteFacebook.

Giám đốc điều hành của các công ty Tesla và SpaceX Elon Musk, Twitter Nó có trong chương trình nghị sự hầu như hàng tuần với nhiều tweet mà nó chia sẻ. Elon Musk, lần này, đã đưa ra một tweet sẽ biến anh ấy thành chương trình nghị sự. Elon, Twittertrong đó nhiều người dùng đã tham gia vào “#DeleteFacebook”Đã hỗ trợ phong trào.

Elon Musk đã không chia sẻ dòng tweet này. Elon, diễn viên hài Sacha Baron Cohen chia sẻ và FacebookAnh ấy đã trả lời một dòng tweet chỉ trích Mark Zuckerberg, người sáng lập. Sacha Baron đã tweet FacebookÔng nói rằng nó nên được quy định bởi chính phủ.

Bài đăng #DeleteFacebook từ Elon Musk:

Đáp lại tweet của Sacha Baron Cohen, Elon Musk đã tweet với hashtag #DeleteFacebook “(Facebook) khét tiếng”Anh nói. Elon Musk trong quá khứ FacebookAnh ấy đã có một vài phản ứng chống lại. Nền tảng truyền thông xã hội trong một tweet vào năm 2018 FacebookAnh ấy nói rằng anh ấy không sử dụng nó.

Elon Musk, SpaceX và Tesla FacebookAnh ấy cũng đã đưa ra một số tuyên bố về việc loại bỏ anh ấy khỏi. Musk đã sử dụng cụm từ “” trong một tweet mà anh ấy chụp.

Elon Musk Facebook Khi họ có những suy nghĩ tiêu cực chống lại một nền tảng lớn như vậy, người dùng cũng tò mò về quan điểm của Musk trên các nền tảng khác. một người dùng Instagram’TÔI Khi được hỏi, Musk đã sử dụng câu “”.

Của Elon Musk Twitter Như bạn đã biết, việc sử dụng không chỉ là về những thứ này. Musk, người thường có quan hệ tốt với những người theo dõi mình, Twitter Anh chàng không ngần ngại chia sẻ những dự định tương lai và những ý tưởng điên rồ của mình. Cuối cùng, Musk đã có một bài phát biểu trong đó anh ấy đã nói những lời của mình. hát bài hát đã được xuất bản.

Những bài viết liên quan

Back to top button