Empire Warriors Tower Defense TD Trò chơi chiến lược V 2.1.7 MOD MOD 1Empire Warriors Tower Defense TD Trò chơi chiến lược V 2.1.7 MOD MOD 2Empire Warriors Tower Defense TD Trò chơi chiến lược V 2.1.7 MOD MOD 3Empire Warriors Tower Defense TD Trò chơi chiến lược V 2.1.7 MOD MOD 4Empire Warriors Tower Defense TD Trò chơi chiến lược V 2.1.7 MOD MOD 5Empire Warriors Tower Defense TD Trò chơi chiến lược V 2.1.7 MOD MOD 6Empire Warriors Tower Defense TD Trò chơi chiến lược V 2.1.7 MOD MOD 7

Mô tả:

Empire Warriors TD: War of Heroes – Chiến lược Tower Defense với đồ họa theo phong cách Kingdom Rush. Người chơi phải lãnh đạo phòng thủ chống lại Đế chế hùng mạnh bất ngờ đã tấn công quê hương của họ. Trong nhiều năm, cô là một đồng minh trung thành của một vương quốc nhỏ nhưng đáng tự hào, và giờ cô đang cố gắng tổ chức một cuộc chiến chớp nhoáng và bắt đầu nhanh chóng thay đổi các thẻ chính trị cho một lựa chọn mới. Cần phải làm gián đoạn các kế hoạch quỷ quyệt của họ và nghiêm túc dạy cho những kẻ xâm lược một bài học.

Đặc trưng :

– Trò chơi phòng thủ tháp hoành tráng miễn phí giúp bạn chơi hàng giờ! – Dẫn dắt những anh hùng mạnh mẽ và xem cách họ bảo vệ vương quốc khỏi sự vội vàng và trả thù của kẻ thù! – 4 các loại tháp: dân quân, cung thủ, pháp sư, người bảo vệ với 5 tùy chọn nâng cấp. – Hơn 20 kỹ năng tháp! – Hơn 30 loại kẻ thù, từ yêu tinh đến pháp sư với khả năng của chính họ! – 11 anh hùng: chọn các chiến binh của bạn để lãnh đạo vương quốc của bạn và trả thù cho chiến thắng! – Chiến đấu dữ dội chống lại các ông chủ mà bạn không bao giờ có thể thấy trong các trò chơi phòng thủ tháp khác miễn phí! – 5 tăng cường mạnh mẽ: những người theo dõi thực sự của bạn trong thời điểm khó khăn! – 75 thống kê cải tiến cho các anh hùng, tháp, tăng sức mạnh của bạn và nhiều hơn nữa trong phòng thủ lâu đài này. – Hơn 100 thành tích trong trò chơi phòng thủ lâu đài này đang chờ bạn chinh phục!

Phiên bản Android bắt buộc: Lollipop (5.0-5.0.2) – Marshmallow (6.0 – 6.0.1) – Nougat (7.0 – 7.1.1) – Oreo (8.0-8.1)

Có gì trong MOD MOD Tiền Mod / Mở khóa và hơn thế nữa

MOD: Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở góc trên bên trái để mở mod menu, có các tính năng sau: Kẻ thù bị giết bằng 1 bắn (bắn trước khi chiến đấu) Kẻ thù cho nhiều kim cương và tiền xu.

Tải xuống Empire Warriors Tower Defense TD Strateg Games V 2.1.7 MOD MOD miễn phí

tháp-phòng thủ-nghiền-v2.1.7-mod.apk