EMUI 11: Android 11 sẽ chỉ đạt được điều này smartphones Huawei!

Android 11 sẽ nhận được tin tức nhiều như phiên bản xem trước của các ghi chú hệ điều hành mới này. Đầu tiên là nhấn đúp vào mặt sau để thực hiện một số chức năng nhất định. Tuy nhiên, có lẽ lấy cảm hứng từ điều này, Huawei sẽ tích hợp các tính năng mới vào EMUI 11 (Android 11) cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy của giao diện bên. Tuy nhiên, đây chỉ là tin tức. Một cách khác là cho phép người dùng mở ứng dụng phụ đề mới nhất gần đây trên menu điện thoại thông minh. Nhưng quan trọng hơn, đây là thiết bị Huawei phù hợp với Android 11 và đó là những gì chúng tôi đã công bố ở cuối bài viết.

EMUI 11: Android 11 sẽ chỉ đạt được điều này smartphones Huawei!

Bắt đầu với bản cập nhật đầu tiên trong EMUI 11, chức năng liên quan đến chuyển động cho phép người dùng điều chỉnh độ nhạy của thiết bị trong khi trượt lên xuống ở cả hai bên. Ngoài ra, điều này sẽ làm giảm tỷ lệ cảm ứng sai trên các thiết bị Huawei có màn hình cong. Ngoài ra, có những báo cáo rằng Huawei sẽ tối ưu hóa trải nghiệm và cải thiện hệ thống Android.

Đối với bản cập nhật thứ hai, EMUI 11 sẽ giữ ứng dụng cuối cùng đóng trong bộ nhớ hệ thống cho đến khi người dùng gần đây thoát khỏi menu hoặc đóng ứng dụng thứ hai. Để làm điều này, di chuyển ngón tay của bạn lên và xuống. Trong thực tế, đây là tín hiệu ngược mà người dùng sử dụng để đóng ứng dụng trong cùng một menu (trượt lên).

Đây là hai tin tức tuyệt vời sẽ làm cho Android 11 và EMUI 11 trở nên thú vị hơn nữa. Nhưng bây giờ những gì mọi người muốn biết. Thiết bị nào thực sự xứng đáng với phiên bản mới?

Sau đó là Huawei Mate 30 Pro, Huawei Mate 30, Huawei Mate 30 RS Porsche, Huawei Mate 20, Huawei Mate 20 Pro, Huawei Mate 20 X, Huawei Mate 20 X (5G), Huawei Mate 20 X (4G), Huawei Mate 20 Porsche RS và Huawei Mate X.

Đối với dòng P có Huawei P40, Huawei P40 Pro, Huawei P40 Lite, Huawei P30 và Huawei P30 Pro.

Ngoài ra còn có Nova. Huawei Nova trong phạm vi này 7, Nova 7 SE, Nova 7 Chuyên nghiệp, Huawei Nova 6, Huawei Nova 6 5G, Huawei Nova 5T, Huawei Nova 5, Huawei Nova 5 Pro, Huawei Nova 5Z, Huawei Nova 5i và Huawei Nova 5i Pro.

Tuy nhiên, có tin tức trong lĩnh vực danh dự. Do đó, những người sẽ nhận được EMUI 11 sẽ là Honor V30, Honor V30 Pro, Honor V20, Honor 20, Honor 20 Pro, Honor 20S
Honor 20 Tuổi trẻ (EMUI 11), Honor 9X (EMUI 11) và Honor 9X Pro (EMUI 11).

nguồn

EMUI 11: Android 11 sẽ chỉ đạt được điều này smartphones Huawei! 1

Người sáng lập Leak đã đưa nó lên mạng lần đầu tiên vào năm 1999, khi ông tạo ra CDRW.co.pt. Với Spectrum 48K, anh bước bước đầu tiên vào thế giới công nghệ và không bao giờ rời khỏi máy tính. Phụ thuộc vào điện thoại di động, máy tính bảng và thiết bị.