Enes Batur: Dành cho Exxen 3-4 Chúng tôi đang làm việc trên dự án

Instagram Enes Batur, người đã đưa ra những tuyên bố mới trên nền tảng phát sóng kỹ thuật số Exxen của Acun Ilıcalı 3-4 thông báo rằng họ đang làm việc trong dự án. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về các dự án.

Hôm qua YouTube của kênh 8. kỷ niệm Enes Batur, Instagram Anh ấy đã tuyên bố về các dự án mới của mình bằng một câu chuyện mà anh ấy chia sẻ trên tài khoản của mình và đưa ra một thông báo khiến người hâm mộ của anh ấy phấn khích về Exxen, nền tảng phát sóng kỹ thuật số do Acun Ilıcalı sáng lập.

Bởi những tên tuổi trong ngành trong các tuyên bố trước Một trong những người dùng YouTube phổ biến nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, Orkun Isitmak, Reynmen và Buğra Kazanci. ExxenAnh ấy đã biết rằng anh ấy sẽ tham gia vào các dự án khác nhau sẽ được xuất bản. Giờ đây, Enes Batur đã được thêm vào danh sách Người dùng YouTube có nội dung sẽ được tìm thấy trên Exxen.

Enes Batur: Bất ngờ cho Exxen 3-4 chúng tôi đang làm một dự án

Thông báo rằng anh ấy sẽ phát hành một bài hát / clip mới có tên Ayaz và thành lập một nhóm mới trong câu chuyện của anh ấy có tên Ayaz, Enes Batur cuối cùng cho Exxen 3-4 họ đang làm việc trong một dự án bất ngờ đã nêu. Như bạn có thể tưởng tượng, vẫn chưa có thông tin chi tiết về các dự án được đề cập.

Được phát trực tuyến trên Netflix trong năm nay, chủ yếu là người dùng YouTube Exathlon Acun Ilıcalı, người đã chính thức bước vào thế giới phát sóng kỹ thuật số với Exxen, đã khởi chạy nền tảng kỹ thuật số của riêng mình. đã thông báo. Acun Ilıcalı, người gần đây đã đưa ra một thông báo khác về Exxen, nói rằng Hasan Can Kaya YouTube Chương trình dẫn đầu trong Xu hướng Thông báo rằng Người Đàm Phán sẽ đến với Exxen.

Những bài viết liên quan

Back to top button