Enes Batur không thể tiếp cận số lượt xem của Reynmen

Theo một số báo cáo, Enes Batur, người gần đây đã phát hành bài hát mới của mình “Dolunay”, thậm chí không thể tiến gần đến thành công của Reynmen, người mà anh ấy đã thách thức, theo một số báo cáo. Rằm lúc 15 giờ 3 Nó đã nhận được hàng triệu lượt xem.

Như các bạn đã biết, Youtuber nổi tiếng Enes Batur gần đây đã phát hành bài hát mới của mình ‘trăng tròn đã chia sẻ với những người theo dõi anh ấy. Tuy nhiên, theo thông tin trên các phương tiện truyền thông, Enes Batur đã phát hành ca khúc Dolunay với rất nhiều hy vọng. không đạt được thành công như mong muốn.

YouTubelúc 11,5 Enes Batur, người có hàng triệu người đăng ký 5 Bài hát Dolunay mà anh ấy đã phát hành ngày hôm trước 14 triệu 370 nghìn 192 lượt xem đã nhận được. Enes Batur đã thách thức Reynmen trước khi bài hát của anh ấy được phát hành. Nhưng bài hát của Reynmen, được thách thức bởi Enes Batur, đã đạt được thành công lớn hơn nhiều so với bài hát của Enes Batur.

Yusuf Aktaş, được biết đến với cái tên Reynmen, đã phá kỷ lục vào năm 2019 với các ca khúc Derdim Olsun và Ela. Bài hát mới nhất của Reynmen cây phỉ ngay bây giờ 212 triệu lượt xem phát hành khoảng một năm trước tôi có một vấn đề bài hát được cập nhật Nó có 258 triệu lượt xem trường hợp.

Bài hát Full Moon của Enes Batur YouTube Trong danh sách Video thịnh hành 7. dòng tiếp theo được định vị. Nhưng mà trong vòng 15 giờ 3 triệu lượt xem Người chiến thắng, Dolunay, thậm chí không thể đến gần với số lượt xem mà Reynmen đạt được trong cùng thời gian. của Reynmen cây phỉ bài hát của 10 triệu lượt xem cùng lúc và trở thành bài hát được nghe nhiều nhất của Thổ Nhĩ Kỳ.

Đối thủ lớn nhất của Enes Batur, Yusuf Aktaş, về bài hát Full Moon của Enes Batur ba ngày trước đưa ra một số tuyên bố. Reynmen, Instagram với bài hát của Enes Batur trong một bài đăng mà anh ấy đã thực hiện Có một điểm tương đồng giữa bài hát Yurtta Aşk, Cihanda Aşk của Gülşen. đã ngụ ý. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về sự kiện tin tức của chúng tôi bạn có thể đọc.

Tưởng tượng hay Thực tế, đã được phát hành trước đó vào năm 2018? Enes Batur, người đi trước với bộ phim của mình, đã không thể đạt được thành công lớn với tác phẩm này. Bộ phim của Enes Batur không thu được lợi nhuận như mong đợi tại phòng vé và thất bại theo hầu hết các nhà bình luận.

Nguồn: https://haberport.com/magazin/enes-batur-izlenen-sayisi-reynmen-in-yanina-bile-yaklasamadi-h24131.html

Những bài viết liên quan

Back to top button