Enes Batur xúc động về số tiền anh ấy kiếm được mỗi tháng

Enes Batur, một trong những hiện tượng mạng xã hội nổi tiếng nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, là khách mời của chương trình ’40’ do Buket Aydın chuẩn bị và trình bày.

Đối với mỗi câu hỏi do Buket Aydın trình bày, 2 Tiếp nối những tên tuổi nổi tiếng như Orhan Gencebay và Ata Demirer, Enes Batur cũng là khách mời trong chương trình với tổng cộng 40 câu hỏi được đặt ra. Batur đã đưa ra những tuyên bố về nhiều vấn đề, từ thu nhập hàng tháng cho đến xích mích với Danla Bilic và Kerimcan Durmaz.

Chủ đề ‘Thu nhập hàng tháng’

Đã nói ở trên YouTube hiện tượng và khi Enes Batur trở thành một trong những câu hỏi đầu tiên được hỏi về ‘thu nhập hàng tháng’. Buket Aydın cũng đặt câu hỏi này cho Enes Batur.

Batur nói rằng ông đã không trả lời bất kỳ câu hỏi nào về chủ đề này trước đó và ông nghĩ rằng không đúng khi trả lời câu hỏi này.

Danla Bilic – Kerimcan Durmaz Tension

Đã có một sự xáo trộn nghiêm trọng khi những lời buộc tội về các hiện tượng mạng xã hội ảnh hưởng tiêu cực đến giới trẻ ngày càng tăng và bộ ba Kerimcan Durmaz, Enes Batur và Danla Biliç được đưa vào danh sách mục tiêu. Durmaz và Bilic gần như đứng cùng nhau và tuyên bố rằng Batur đã làm gương xấu cho giới trẻ.

Các tuyên bố của Enes Batur về chủ đề này như sau:

Video Chú Đùa

Có lẽ chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội năm 2018 là video ‘trò đùa’, trong đó Sungurtekin xúc phạm chú của mình và có những biểu hiện thiếu nghiêm túc. Enes Batur đã chia sẻ đoạn video mà anh ta khiêu khích chú của mình là Murat Sungurtekin trên mạng xã hội và gỡ video xuống sau những phản ứng dữ dội, cho rằng mọi thứ đã được lên kế hoạch.

Dưới đây là những lời mà Enes Batur đã làm rõ:

Toàn bộ tập 40 của chương trình có sự góp mặt của Enes Batur đã được phát sóng trên CNN Türk hôm nay. YouTube sẽ có trong tài khoản của bạn.

Nguồn: http://www.hurriyet.com.tr/gundem/viec-batur-aylik-300-bin-tl-mi-kazankazan-sorusuna-yanit-verdi-41085430

Những bài viết liên quan

Back to top button