Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

English Premier League có kế hoạch ra mắt dịch vụ truyền phát kỹ thuật số trực tuyến của riêng mình

Giám đốc điều hành Richard Masters của Giải Ngoại hạng Anh (EPL) đã tiết lộ rằng giải đấu đang có kế hoạch ra mắt một dịch vụ phát trực tuyến kỹ thuật số trực tuyến. Tương tự như cách tiếp cận đăng ký Netflix, kênh sắp tới của EPL, nhằm mục đích bán các trận đấu trực tiếp và các nội dung khác trực tiếp cho người xem bên ngoài Vương quốc Anh.

QUẢNG CÁO

Masters tuyên bố rằng EPL trước đây đã cân nhắc để ra mắt dịch vụ Prem Premex tại một số quốc gia trong quá trình đấu thầu TV cho các mùa giải 2019 – 2022. Tuy nhiên, giải đấu đã đưa ra quyết định vì đây là chiến lược đúng lúc để nó ra mắt. Giám đốc điều hành EPL nói thêm rằng sự cân nhắc hiện đang ở trên bàn một lần nữa cho giải đấu Mùa giải 2022 – 2025.

Thầy đã sẵn sàng thời gian qua và chúng tôi sẽ sẵn sàng vào lần tới nếu có cơ hội, ông Masters nói. Tôi không nói điều đó sẽ xảy ra trong chu kỳ tiếp theo hoặc khi điều đó xảy ra, nhưng cuối cùng Premier League sẽ chuyển sang kết hợp bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng và quyền truyền thông. Không thể nói khi nào sẽ có.

EPL kiếm được hơn EUR 3 tỷ tỷ hàng năm từ các chương trình phát sóng trên truyền hình ở 188 quốc gia, với Astro Holdings Berhad nắm giữ quyền phát sóng các trận đấu giải đấu tại Malaysia. Việc Premier League nhảy sang một dịch vụ phát trực tuyến dựa trên đăng ký có thể tăng thêm lợi nhuận của họ và có thể thay đổi mạnh mẽ cách thức thưởng thức nội dung bóng đá.

(Nguồn: Người bảo vệ.)