Epic đã tạo ra tình hình hiện tại cho công chúng, nói Apple tại Tòa án mới Nộp hồ sơ

Epic đã tạo ra tình huống nói rằng Apple kỳ công.

Nếu bạn không sống dưới một tảng đá, thì tôi nghĩ, bạn biết về trận chiến hoành tráng giữa Epic Games và Apple. Tranh chấp pháp lý đang diễn ra giữa hai gã khổng lồ trong ngành này đã diễn ra rất nhiều khúc mắc trong những ngày gần đây. Bây giờ, chúng tôi có một tòa án chính thức mới nộp đơn Apple trong đó gã khổng lồ công nghệ Cupertino khẳng định rằng Epic đã cố tình tạo ra tình huống hiện tại nhằm mục đích công khai.

Hồ sơ tòa án dài 37 trang mới đến từ Apple gần đây, như một câu trả lời cho yêu cầu khôi phục của Epic Fortnite trên App Store. Theo lệnh cấm của Fortnite từ AppleCửa hàng ứng dụng của Google và Cửa hàng Play của Google, Epic đã yêu cầu tòa án cho phép đưa trò chơi trở lại trên nền tảng này vì phần lớn người chơi của họ đang bị ảnh hưởng bởi nó.

Apple, tuy nhiên, vẫn bám sát điểm chính của nó rằng Epic là người đã vi phạm các chính sách của App Store. Các nhà sản xuất iPhone tuyên bố rằng “Để tránh phải trả tiền Apple, Epic nhập lậu vào Fortnite một ‘hotfix’ bỏ qua chức năng thanh toán của App Store, cố ý vi phạm các cam kết trong hợp đồng về việc cấm gian lận hệ thống. “.

Gần đây đã quay “Apple Fellow ”và cựu SVP của Worldwide Marketing, Phillip Schiller tuyên bố rằng sau vấn đề“ hotflix ”, Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney đã tuyên chiến chống lại Apple “Trên nhiều mặt trận — sáng tạo, kỹ thuật, kinh doanh và pháp lý.”.

Bây giờ, Apple nghĩ rằng “Đề nghị của Epic nên bị từ chối vì nó chưa đạt được bất kỳ yếu tố nào trong bốn yếu tố bình đẳng truyền thống cần thiết để biện minh cho một lệnh sơ bộ.”.

Một phiên tòa về tình hình hiện tại sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 9. Vào ngày đó, tòa án sẽ đưa ra quyết định về việc có đưa Fortnite trên App Store hay không.