Epic là “Không trung thực” với Apple Khi họ vi phạm Chính sách của App Store, Thẩm phán Quận nói

Apple  Chấm dứt Fortnite Tài khoản App Store của nhà sản xuất Epic Games

Trong một lượt sự kiện gần đây cho trận chiến hoành tráng giữa, tốt, Epic Games và Apple, một thẩm phán quận của California nói rằng Fortnite nhà phát triển đã không trung thực trong toàn bộ tình huống pháp lý này và vụ việc sẽ được xét xử bởi Ban giám khảo. Tuy nhiên, nó sẽ không diễn ra trước tháng 7 năm 2021, thẩm phán nói thêm.

Nếu bạn đang sống trên sao Hỏa (với Elon, tôi cho là vậy?) Và không biết về toàn bộ Epic vs Apple sự thất bại về mặt pháp lý, hãy để tôi làm sáng tỏ nó.

Đầu tiên, Epic sẵn sàng thêm một bản cập nhật vào trò chơi BR phổ biến của mình, Fortnite, điều đó đã bỏ qua Applecủa hệ thống thanh toán để tránh hoa hồng bắt buộc bổ sung 30% đối với các giao dịch trên App Store. Giờ đây, khi công ty vi phạm chính sách quan trọng của App Store, gã khổng lồ công nghệ Cupertino đã đệ đơn chống lại các nhà phát triển trò chơi và xóa Fortnite khỏi thị trường kỹ thuật số của họ và thu hồi giấy phép nhà phát triển của Epic, ngay cả sau khi tòa án tuyên bố rằng họ không thể làm điều đó. Kể từ đó, cuộc chiến pháp lý xoay quanh việc khôi phục trò chơi lên App Store cho người dùng iOS và iPadOS.

Vì vậy, trong một phiên tòa sơ bộ gần đây về việc gỡ bỏ trò chơi, Thẩm phán Quận phía Bắc của California, Thẩm phán Yvonne Gonzalez Rogers đã nói rằng cần có một xét xử vụ án này trước hội đồng giám khảo. Và điều đó sẽ diễn ra vào khoảng tháng 7 năm sau.

Hơn nữa, thẩm phán ám chỉ rằng Epic không có lợi trong cuộc chiến pháp lý này vì nhà phát triển biết chính xác họ đang làm gì khi họ đẩy bản cập nhật vi phạm chính sách cho trò chơi. Vì vậy, ngay cả sau khi xem xét tất cả các sơ hở của AppleTheo báo cáo của thẩm phán Gonzalez, các chính sách của App Store, “Có những người trong công chúng coi các bạn là anh hùng vì những gì các bạn đã làm, nhưng điều đó vẫn không trung thực.”

Điều này có nghĩa là Fortnite sẽ tiếp tục bị cấm đối với người dùng iPhone và iPad cho đến tháng 7 năm sau? Đây không phải là tin tốt cho các game thủ di động có kỹ năng hoặc Epic, vì vấn đề đó.