Erdal Karadağ từ Social Media 1 Thu nhập hàng tháng được công bố

Cuộc đời anh đã sống, những khó khăn anh phải đối mặt và những chi tiết của nghề chăn cừu nói chung. YouTube Erdal Karadağ, người đã chia sẻ với những người theo dõi trên kênh của mình, đã công bố thu nhập mà anh ấy kiếm được từ phương tiện truyền thông kỹ thuật số.

Erdal MontenegroTrong kênh anh ấy tạo vào năm 2016, anh ấy chia sẻ các chi tiết và sự phức tạp về cuộc sống của người chăn cừu với những người theo dõi anh ấy. Montenegro, được những người theo dõi anh vô cùng quan tâm, đã công bố số tiền anh kiếm được trên mạng xã hội. ngoài ra nổi bật Anh cũng chia sẻ một vài kỷ niệm với những người theo dõi mình.

PURPLE SHEEP TV Người chăn cừu hiện tượng, người tập hợp các video của mình với những người theo dõi trên kênh của mình, 5 với 20 nghìn bảng Anh nói rằng nó tạo ra thu nhập. Ngoài ra, Montenegro có một phong cách sống khác và cả chính nó và kênh đào. từ quá khứ của bạn Nói về.

“Tôi ở 7 Tôi đã dành hết tâm trí cho việc đọc sách cả năm nay ”.

Của Erdal Karadağ YouTube cập nhật trên kênh của bạn hơn 43 nghìn có một người đăng ký. Trong thông tin anh chia sẻ, anh đã truyền tải những gì anh đã trải qua khi làm việc, những biến cố và bất hạnh đã để lại như sau:

“”

“”

“Thật tuyệt khi có người sở hữu nó.”

Montenegro, hàng tháng YouTube Trong lời cuối cùng, nơi anh ấy công bố thu nhập của mình, anh ấy nói về nội dung của kênh và cách nhìn của mọi người về anh ấy đã thay đổi theo hướng tốt hơn.

“”

Nguồn: https://tr.sputniknews.com/turkiye/202106191044771183-fenomen-coban-erdal-karadag-aylik-social-medya-kazancini-acikladi/

Những bài viết liên quan

Back to top button