Erik Mitchell porat – Hồ sơ thương mại – Erik porat có phải là một Scam?

Có ai tên là Eric Mitchell Porat, Eric Porat hay Eric P đã tiếp cận bạn với lời mời làm việc chưa? Nếu vậy, bạn nên xem xét việc đọc bài viết này trước khi tiếp tục.

Eric Mitchell porat là ai?

Nếu bạn tìm kiếm trực tuyến cho Eric Mitchell Porat, bạn có thể sẽ gặp nhiều hồ sơ thương mại của một cá nhân cư trú tại Brooklyn, người là CEO và đồng sáng lập của nhiều công ty. Ông có hồ sơ trên LinkedIn, CrunchBase, RocketReach và nhiều nền tảng mạng chuyên nghiệp khác.

Họ và tên: Hiên nhà Eric
Cũng được biết đến như là: Erik porat, Erik Mitchell, Erik B, Erik M. Hiên
Vị trí của bạn: Brooklyn, New York, Hoa Kỳ
Giáo dục: Bằng cử nhân tại CIS, Baruch College, City University of New York (CUNY)
Địa chỉ email: [email protected] , [email protected] , [email protected]
Các tổ chức liên quan: Mutual LLC, Vayg Media, GEOIQ, One Acquire Media LLC, DroidViews, Yestoapps LLC, discountedPurchase
xuất hiện: LinkedIn, Facebook, Twitter, CrunchBase, GitHub và RocketReach

Nếu thông tin trên thu hút Eric M. Hiên là một cá nhân đáng tin cậy, bạn sẽ không phải là người đầu tiên bị lừa. Kinh nghiệm gần đây của chúng tôi với cá nhân và một trong những công ty của anh ấy đã làm dấy lên mối lo ngại về đạo đức nghiêm trọng về cách kinh doanh của anh ấy. Dựa trên tất cả các thông tin chúng tôi đã thu thập cho đến nay, anh ta có thể đủ điều kiện là một kẻ lừa đảo hoặc gian lận.

Thủ thuật của Eric Mitchell porat

Vỏ 1: Quy trình cho thuê tên miền phụ của Vayg Media

Eric Mitchell Porat (từ Vayg.com, Mutual LLC) đã liên lạc với chúng tôi lần đầu tiên vào giữa năm 2019 với một đề xuất lấy một trong các tên miền phụ của chúng tôi bằng một hợp đồng thuê dài hạn. Khi chúng tôi không đồng ý với các điều khoản nhất định của hợp đồng (anh ấy quan tâm đến dữ liệu phân tích của chúng tôi), anh ấy đã đề nghị mua toàn bộ tên miền 7labs.io mà chúng tôi đã từ chối.

Cuối cùng, ông đã sửa đổi đề xuất cho thuê tên miền phụ vào tháng 2 năm 2020, mà chúng tôi đã đồng ý, và sau đó bị lừa dối!

Tóm lại, Eric Mitchell Porat và các đối tác của mình đã sử dụng tên miền phụ của nhà xuất bản (chúng tôi với những người khác) mà không có sự chấp thuận đầy đủ, vi phạm các điều khoản của riêng họ và thậm chí gây tổn hại cho các nhà xuất bản nhãn hiệu. Hơn nữa, họ đã không trả tiền cho nhà xuất bản cho việc sử dụng tên miền phụ của mình và ngay cả khi họ đã làm, đôi khi họ đã đệ đơn tranh chấp về khoản thanh toán để đảo ngược giao dịch.

Bạn có thể đọc toàn bộ câu chuyện về cách Eric Mitchell Porat đã lừa các nhà xuất bản bằng một chương trình cho thuê tên miền phụ cá.

Trong toàn bộ thử nghiệm, chúng tôi đã gặp thông tin bổ sung về Eric Porat từ nhiều nguồn trực tuyến khác nhau, một số trong đó rất hấp dẫn.

Vỏ 2: Gian lận Sản phẩm gian lận

Nếu bạn truy cập hồ sơ doanh nghiệp Mutual LLC trên BBB.org, bạn sẽ tìm thấy một tập hợp các khiếu nại tương tự của khách hàng trên hồ sơ: Công ty đã cố gắng bán các mặt hàng giả, giả hoặc “giả” cho khách hàng của mình.

Eric Porat, Mutual LLC - đánh giá về BBB

Theo BBB, Eric Porat, Mutual LLC đã điều hành doanh nghiệp này theo (https://discountedpurchase.com). Và nếu bạn xem xét các đánh giá của mình trên Trustpilot, bạn cũng có thể thấy rằng đó là một trò lừa đảo. Khi viết bài này, trang web không còn hoạt động.

Eric Porat, Mutual LLC - Đánh giá ủy thác

Hơn nữa, BBB đã đưa ra nhận xét sau trên trang web của mình:

Vào ngày 10/09/2019, BBB đã viết thư cho Mutual LLC và yêu cầu công ty chứng minh các khiếu nại quảng cáo sau: https://discountedpurchase.com/SAVE. BBB thấy rằng những cáo buộc này đã vi phạm blog quảng cáo của BBB. Kể từ ngày 15/10/2019, công việc không phản hồi với BBB.

Vỏ 3: Vi phạm dữ liệu sông kỹ thuật số

Năm 2010, cô đã thành lập một công ty thương mại điện tử có tên Digital River Inc. Erik Porat (19 tuổi) đang bị kiện vì vi phạm dữ liệu lớn. Ông bị cáo buộc đã cố gắng bán dữ liệu người dùng cho hơn 200.000 cá nhân cho một công ty tiếp thị ở Colorado với giá 500.000 đô la.

Digital River đã có được lệnh của tòa án bí mật để ngăn chặn Eric porat bán, phá hủy, thay đổi hoặc phân phối dữ liệu bị đánh cắp. Porat cho biết anh đã nhận được thông tin từ các tin tặc ở Ấn Độ, nhưng anh không nói làm thế nào hoặc từ đâu.

Người giới thiệu:

  1. Digital River kiện Eric Burat từ Brooklyn, New York vì vi phạm dữ liệu – CircleID
  2. Hack công ty thương mại điện tử. Phát hiện 200.000 hồ sơ – hồ sơ
  3. Digital River kiện vi phạm dữ liệu – StarTribune
  4. Lên sông kỹ thuật số mà không cần vợt – SC Media
  5. Vi phạm dữ liệu của Digital River Inc – cơ quan thanh toán quyền riêng tư

phần kết luận

Dựa trên những kinh nghiệm gần đây của chúng tôi và dữ liệu chúng tôi đã thu thập cho đến nay, Eric Mitchell Porat cũng có xu hướng đột ngột ngừng liên lạc bất cứ khi nào có mối quan tâm từ các bên quan tâm và phần mềm bảo vệ người mua sử dụng các hệ thống thanh toán như PayPal để lợi thế.

Bây giờ, không cần phải kéo một trường hợp 10 tuổi vào chuyện này, và chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng có cơ hội thứ hai. Tuy nhiên, các hoạt động lừa đảo gần đây của Erik Porat buộc chúng tôi phải suy nghĩ về quá khứ không gây tranh cãi của anh ấy. Nó là an toàn để giả định rằng nó đã không thay đổi.

Chúng tôi tin rằng bản chất của một người được thừa hưởng trong công việc kinh doanh mà anh ta điều hành, đặc biệt là trong các công ty vừa và nhỏ. Vì đạo đức của ông porat có phần đáng nghi ngờ, nên người ta phải rất cẩn thận trong khi giao dịch với ông hoặc doanh nghiệp của ông.

Ngoài Eric Mitchell porat – Hồ sơ thương mại – Eric porat có phải là một Scam? Nó lần đầu tiên xuất hiện trong 7labs.