Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

ESerie A: chức vô địch chính thức trên Fifa 2020 đến

các Giải đấu Serie A vùng đất trong thế giới thể thao điện tử bằng cách chính thức công bố sự ra đời của "SERIES TIM, Giải đấu trực tuyến của FIFA 20 nơi sẽ kiểm tra tất cả người hâm mộ bóng đá chơi kỹ thuật số với mục đích giành danh hiệu vô địch đáng khao khát của nhà vô địch Ý. "SERIES TIM"Là kết quả của sự hợp tác giữa Infront, PG Esports và, tất nhiên, Serie A League và sẽ được chơi bằng bảng điều khiển mới nhất của Sony, PlayStation 4.

Hiện tại việc đăng ký cho giải vô địch ảo đã mở. Những người chơi giỏi nhất có thể đủ điều kiện trực tuyến có thể được chọn từ một trong những 17 đội chính thức Ai sẽ tham gia giải vô địch bảo vệ màu sắc và blazon. Không chỉ vậy, Championship ChampionshipSERIES TIM"Sẽ cho phép bạn tích lũy EA SPORTS FIFA Global Series Points, điểm hợp lệ để tăng cơ hội tham gia FIFA eWorld Cup dự kiến ​​vào cuối năm nay.

eSerie A TIM: sự khởi đầu của giải đấu

Bắt đầu giải đấu với giai đoạn đầu tiên Vòng loại mở FIFA 20 "eSerie A TIM" dự kiến ​​cho lần tiếp theo Ngày 10 tháng 2 lúc 18:00 với việc xuất bản bảng điểm có thể được xem trên trang web chính thức dành riêng cho sự kiện này. Đây là lịch của tất cả các Vòng loại được lên lịch trong vài ngày tới:

  • 10 tháng 2 6:00 pm Vòng loại mở #1 ngày 1
  • 11 tháng 2 18:00 Vòng loại mở #1 ngày 2
  • 13 tháng 2 18:00 Vòng loại mở #2 ngày 1
  • 14 tháng 2 6:00 pm Vòng loại mở #2 ngày 2
  • 17 tháng 2 6:00 pm Vòng loại mở #3 ngày 1
  • Ngày 18 tháng 2 18:00 Vòng loại mở #3 ngày 2
  • Ngày 20 tháng 2 18:00 Vòng loại mở #4 ngày 1
  • Ngày 21 tháng 2 18:00 Vòng loại mở #4 ngày 2
  • Ngày 24 tháng 2 18:00 Ngày vòng loại cuối cùng 1
  • Ngày 25 tháng 2 18:00 Ngày vòng loại cuối cùng 2

Dòng sê-ri: các giai đoạn định tính

Trong các giai đoạn vòng loại, các game thủ nghiệp dư sẽ có cơ hội chơi để chinh phục cơ hội tuyệt vời để truy cập vào Dự thảo chính thức dự kiến 9 Tháng 3 năm 2020. Trong Dự thảo, các Câu lạc bộ sẽ có thể chọn một trong những người chơi đủ điều kiện trong các giai đoạn trực tuyến và sẽ hỗ trợ Người chơi Chuyên nghiệp được chọn bởi mỗi đội. Khi dự thảo kết thúc, vòng bảng sẽ bắt đầu với 17 đội. Các nhóm sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 23 – 24 tháng 3 và kết thúc vào ngày 30 – 31 tháng 3. Nó là một nhóm từ 5 đội và ba nhóm từ 4 các đội, đụng độ với nhau, sẽ có thể có quyền truy cập vào Play Offs.

các Play Off sẽ diễn ra vào 4 và 5 có thể và sẽ có một bảng đấu loại trực tiếp. Theo tuyên bố của Luigi De Siervo, Giám đốc điều hành của Serie A League: Lau eSports là một hiện tượng trong sự phát triển và mở rộng liên tục và là một trong những lĩnh vực quan trọng của kinh doanh thể thao. Chúng tôi biết rằng hàng triệu người hâm mộ chơi FIFA 20 và nhờ vào eSerie A TIM, chúng tôi sẽ có cơ hội liên quan đến một mục tiêu ngày càng rộng và xuyên suốt, do đó đưa chúng tôi đến gần hơn với các thế hệ mới ".

eSerie A TIM: yêu cầu đăng ký

Để tham gia Giải vô địch "eSerie A TIM", bạn phải có tròn 16 tuổi, được cư trú tại Ý. Bạn cũng phải có quyền truy cập miễn phí vào chế độ trò chơi FUT, được sở hữu bản sao FIFA 20 cho PS4, đăng ký Playstation Network, tài khoản PGE.GG. Cuối cùng, mỗi người chơi phải là Đại lý miễn phí hoặc không có bất kỳ hạn chế pháp lý và hợp đồng nào với các đội bên ngoài hoặc nội bộ đối với "eSerie A TIM".

Mục lục