EU chuẩn bị trừng phạt WhatsApp

Liên minh châu Âu đang chuẩn bị áp dụng khoản tiền phạt 50 triệu euro đối với WhatsApp, công ty gần đây đã đưa ra một thỏa thuận mới về quyền riêng tư dữ liệu ở nước ta và trên thế giới. Lý do phạt là WhatsApp đã vi phạm các quy tắc bảo vệ dữ liệu của EU.

Facebook và tất cả các công ty con của nó, các vấn đề phải đối mặt với quyền riêng tư dữ liệu và chia sẻ dữ liệu, và các hình phạt mà công ty sẽ phải trả cho điều này dường như không bao giờ kết thúc. Công ty hiện dường như đến từ EU. Phạt 50 triệu euro phải đối mặt với.

Cơ quan bảo vệ dữ liệu ở Ireland, nơi WhatsApp có trụ sở chính ở Châu Âu, Facebook’Danh tiếng để sử dụng dữ liệu cá nhân bắt đầu một cuộc điều tra. Điểm khởi đầu cho cuộc điều tra đang diễn ra là dữ liệu cá nhân của WhatsApp. Facebook những sai lầm mà anh ấy đã mắc phải khi chia sẻ với không được thông báo minh bạch. Động thái của WhatsApp đi ngược lại Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR) của toàn EU, có hiệu lực vào năm 2018.

Hình phạt vẫn chưa được hoàn thành. Facebook 77 cho quả phạt đền,5 triệu euro:

Cơ quan bảo vệ dữ liệu Ireland, Thành viên EU Nó tiếp tục đàm phán với các cơ quan có liên quan ở các quốc gia khác về hình phạt sẽ được áp dụng cho WhatsApp. Theo kết quả của các cuộc đàm phán này, EU dự kiến ​​sẽ phạt WhatsApp từ 30 triệu đến 50 triệu euro.

Với quyết định và hình phạt này, WhatsApp sử dụng dữ liệu cá nhân Người ta nói rằng nó sẽ cần phải được thay thế. FacebookTheo thông tin trong báo cáo tài chính của công ty, đối với khoản tiền phạt có thể đến với WhatsApp, 77,5 hàng triệu euro người ta nói.

Vẫn chưa biết khi nào hình phạt sẽ được làm rõ, nhưng Facebook’Danh tiếng về việc sử dụng dữ liệu Bất chấp tất cả các quy định mà nó đã đưa ra, người ta cho rằng những vấn đề như vậy sẽ tiếp tục xảy ra ở Liên minh châu Âu.

Nguồn: https://www.ntv.com.tr/teknoloji/abdeki-veri-kurallari-violation-due-whatsappa-para-cezasi-hazirligi,X_pFOwkjZkSjxgd8jo7UWA

Những bài viết liên quan

Back to top button