Eve Cam là camera an ninh nội bộ đầu tiên được thực hiện Apple HomeKit Video an toàn

Thương hiệu nhà thông minh Eve Systems, Apple HomeKit công bố camera an ninh tích hợp đầu tiên cho Hệ thống Video Tìm kiếm An toàn.

Eve Cam là một camera Full HD nhỏ với góc nhìn cực rộng 150 độ. Ngày hay đêm, khi đèn tắt, tia hồng ngoại có thể được thực hiện với tầm nhìn ban đêm và micrô và loa tích hợp có nghĩa là bạn có thể liên lạc với bất kỳ ai trong phòng – để gây bất ngờ cho những kẻ xâm nhập hoặc nói với con của họ cho bữa tối.

Nó đi kèm với một cơ sở máy ảnh từ tính và có thể dễ dàng gắn trên giá đỡ hoặc tường.

  • Camera an ninh nội bộ tốt nhất 2020: Luôn nhìn vào trong nhà bạn
  • Những điện thoại thông minh tốt nhất cho năm 2020: Google, Alexa và Apple Bộ điều khiển

Apple HomeKit Hỗ trợ video an toàn cho phép mọi hoạt động của camera được phân tích bởi trung tâm nhà của bạn Apple TV hoặc HomePod – và sau đó chỉ khi có thú cưng điều hành công việc hàng ngày, giảm giá hoặc giảm giá nếu chúng được lưu và lưu trữ miễn phí trong tài khoản iCloud được lưu và hỗ trợ.

Nó tiết kiệm tới 10 ngày và không được bao gồm trong bộ nhớ iCloud của bạn.

Vì Eve Cam HomeKit được thiết kế xung quanh công nghệ Secure Video, Apple sản phẩm: Apple Thiết bị TV, HomePod và iOS 13.

Eve cũng công bố các thiết bị nhà thông minh khác sử dụng HomeKit trong CES 2020 – Eve Water Guard và cảnh báo người dùng về rò rỉ và thông báo tương tự. Ngoài ra, một phiên bản mới của khóa thông minh của Eve Energy đang chuẩn bị ra mắt. Nó tương thích với Siri và rẻ hơn so với phích cắm thông minh cuối cùng mà nó thay thế.

Eve Cam sẽ có sẵn ở Mỹ với giá $ 149,95 bắt đầu vào tháng Tư. Bảo vệ nước của Eve sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 11 tháng 2 với giá 79,95 đô la. Và năng lượng đêm giao thừa 4 Bắt đầu từ tháng Hai, nó sẽ có sẵn trong các cửa hàng ở Mỹ với giá 39,95 đô la.