Evercade là một hệ thống bàn tay đầy hứa hẹn cho những người đam mê retro

Evercade là một chiếc điện thoại retro giải quyết hầu hết các vấn đề mà các hệ thống như vậy đã gặp phải trong quá khứ. Preorder sẽ được phát hành vào tuần tới và – theo như tôi có thể thấy – có vẻ như là một lựa chọn tốt cho người hâm mộ retro.

Mặc dù nhiều thiết bị cầm tay retro bị chặn vì chúng không thể chơi nhiều hơn các trò chơi mà chúng đã cài đặt trước đó, thư viện dựa trên hộp mực Evercade có sẵn để khởi chạy bộ sưu tập của bạn. 9 cho phép bạn mở rộng ra ngoài hộp mực.

Điều thú vị là, Evercade sẽ không bị giới hạn chơi trò chơi trong quá khứ bởi vì nó đã hợp tác với nhà phát triển độc lập Mega Cat Studios (Log Jammers, Recent Hero) để đưa các trò chơi mới vào hệ thống. Bạn có thể nghe thêm về quan hệ đối tác độc lập này trong tương lai gần.

Sau khi nhìn thấy một số cơn động kinh sản phẩm, tôi hơi lo lắng rằng nó sẽ hơi xa so với ban đầu. Trên thực tế, về kích thước của PSP gốc 4.3 Màn hình có. Không tệ cho hầu hết các game cũ.

Một lợi thế lớn đối với tôi là nó cung cấp kết nối HDMI đầy đủ với các cải tiến HD trong tất cả các trò chơi. Điều này về cơ bản có nghĩa là bạn có thể dễ dàng phát bộ sưu tập của mình trên TV ở nhà. Nó cũng có một nút lưu đặc biệt, có nghĩa là bạn có thể lưu trò chơi của mình bất cứ lúc nào và với một chút nhầm lẫn từ nơi bạn rời đi. Cũng thế, 4 Với pin sạc tích hợp có thể kéo dài hàng giờ, bạn không phải lo lắng về việc đốt cháy một AAA ngu ngốc.

Evercade là một hệ thống bàn tay đầy hứa hẹn cho người hâm mộ retro 1

Trong mỗi hộp mực 6 Có từ 20 trò chơi. Đối với các nhà sưu tập bên ngoài, tất cả sẽ đến trong nhiều trường hợp. Một số trong số này bao gồm Atari (Asteroids, Lipan và Pong), Interplay (Giun đất Jim và Clayfighter) và Bảo tàng Namco (Pac-Man, Dig-Dug và Galaxian). Có hơn 100 trò chơi đã được xác minh cho hệ thống này và bạn có thể xem danh sách đầy đủ tại đây.

Nghe có vẻ như một ngôi nhà lâu dài, đáng tin cậy cho cổ điển retro yêu thích của bạn, không giống như một thiết bị mới. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể thực hiện một chuyến đi nhanh đến trang web chính thức của Evercade. Đặt hàng trước 6 Nó sẽ được phát hành vào tháng 9 và sẽ có giá 59,99 đô la hoặc tương đương trong khu vực của bạn, mỗi hộp có một hộp mực là 14,99 đô la.

Kiểm tra phần tin tức của chúng tôi cho các trò chơi mới nhất và hay nhất.