Eve’s MotionBlinds có thể giải quyết vấn đề lớn nhất của chúng ta với Màn hình cửa sổ thông minh

Eve MotionBlinds trong phòng khách.

Eve sẽ khởi động CES 2022 với sự ra mắt của MotionBlinds, một sản phẩm có thể giải quyết một số vấn đề về bóng râm thông minh lớn nhất của chúng tôi — cụ thể là tốc độ. Công ty cũng đã công bố Cam ngoài trời đầu tiên của mình, ra mắt vào ngày 5 tháng 4 với hỗ trợ HomeKit Secure Video.

Rèm thông minh là chính xác những gì chúng nghe như thế nào; Các bóng cửa sổ có động cơ mà bạn kiểm soát bằng cách sử dụng lịch biểu, ứng dụng, điều khiển bằng giọng nói và quy trình nhà thông minh. Các Ý tưởng đằng sau rèm thông minh mang lại cảm giác siêu tương lai, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, các sản phẩm như rèm thông minh IKEA vẫn còn hơi nguyên sơ. Chúng có thể mất mười lăm hoặc hai mươi giây để phản hồi các lệnh, điều này không lý tưởng cho bất kỳ sản phẩm nhà thông minh nào!

Nhưng Eve MotionBlinds hỗ trợ Thread, một giao thức mạng nhanh cho các ngôi nhà thông minh. Nếu bạn có các thiết bị Thread khác trong nhà, chẳng hạn như HomePod, thì MotionBlinds sẽ nhận lệnh nhanh hơn bạn có thể lật công tắc đèn. Nói cách khác, Eve MotionBlinds sẽ cho cảm giác nhanh hơn và phản hồi nhanh hơn các sản phẩm cạnh tranh, điều này rất quan trọng khi xem xét mức giá cao của rèm thông minh.

The Eve Outdoor Cam.

Ngoài Thread, MotionBlinds là “Vật chất sẵn sàng.” Đó là một cách nói hoa mỹ để nói rằng họ sẽ không độc quyền HomeKit khi tiêu chuẩn nhà thông minh Matter ra mắt vào cuối năm nay. Vấn đề là một điều phức tạp, nhưng ý chính là nó cho phép tất cả các sản phẩm nhà thông minh tham gia (từ Google, Amazon, Apple, v.v.) để giao tiếp với nhau.

Eve cũng đã công bố Cam ngoài trời đầu tiên của mình, có giá 250 đô la nhưng có video 1080p, FOV 157 độ, tầm nhìn ban đêm, đèn pha tích hợp, âm thanh hai chiều và phát hiện chuyển động. Đây là camera an ninh ngoài trời thứ hai hỗ trợ HomeKit Secure Video, một hệ thống được mã hóa hoàn toàn và không lưu trữ video trong iCloud.

Eve MotionBlinds hiện có sẵn với giá khởi điểm khoảng 400 đô la, mặc dù bạn cần phải mua chúng thông qua một trong những đại lý của công ty. Eve cho biết họ sẽ tung ra Outdoor Cam vào ngày 5 tháng 4 với giá 250 đô la.