ExactTimeMail nâng cấp dấu thời gian trong ứng dụng Thư của iOS

Mới hôm qua, chúng tôi đã cho bạn thấy một tinh chỉnh bẻ khóa được đón nhận có tên là NotesCrationDate13 của nhà phát triển iOS gilshahar7, cho thấy các dấu thời gian chi tiết hơn trong ứng dụng Ghi chú chứng khoán iOS, nhưng sẽ không hay nếu chúng ta có thể cải thiện dấu thời gian ở đâu đó trong toàn bộ hệ điều hành AppleMobile?

Gilshahar7 dường như chia sẻ ý kiến ​​phổ biến này, vì một tinh chỉnh jailbreak được phát hành gần đây được gọi là ExactTimeMail dường như làm điều này chính xác trong ứng dụng Mail gốc. ExactTimeMail là một phần của một nhóm các tinh chỉnh được thiết kế để làm cho dấu thời gian trực quan hơn trong iOS và chúng tôi sẽ nói rằng nó thành công ở mọi cấp độ, với các thành viên khác trong gia đình đó là ExactTime (cho biểu ngữ tin nhắn) và ExactTimeMessages (cho ứng dụng nhắn tin) ).

Trong các ảnh chụp màn hình trước và sau ở trên, bạn có thể thấy ExactTimeMail làm gì để cải thiện hệ thống dấu thời gian trong ứng dụng AppleS Mail. Nó biến đổi những gì thường là dấu thời gian khá mơ hồ, chỉ cho biết ngày (hoặc ngày) mà nó được nhận vào, hiển thị cả ngày và thời gian của ngày đó trong cùng một chuỗi văn bản.

Vậy tại sao nó lại lớn như vậy? Khi bạn nhận được nhiều email như tôi, sẽ không quá lộ liễu khi chỉ có một chỉ báo một ngày khi nói đến khi những tin nhắn này được gửi hoặc nhận. Có thời gian trong ngày giúp theo dõi tin nhắn dễ dàng hơn và giúp theo dõi dễ dàng hơn trong khung thời gian thích hợp khi cần thiết.

Đây là điều tôi ước Apple sẽ được triển khai ngay lập tức, nhưng dường như chúng ta sẽ không thấy bất cứ điều gì như thế này bất cứ lúc nào sớm, cách tiếp cận chậm của Apple để tích hợp các tính năng commonsense vào iOS qua các mánh lới quảng cáo như Memoji. Ngoài ra, bản bẻ khóa mới nhất hỗ trợ phần sụn đã ký (tại thời điểm viết bài này) và chỉ có một vài thao tác để có được tính năng này.

Những người quan tâm đến việc dùng thử ExactTimeMail có thể tải xuống tinh chỉnh miễn phí từ lớp Packix thông qua người quản lý gói ưa thích của họ. Tweak hỗ trợ các thiết bị iOS 13 đã jailbreak và là nguồn mở trên trang GitHub của nhà phát triển.

Bạn có nghĩ ExactTimeMail sẽ tạo ra sự khác biệt trong trải nghiệm email của bạn trên nền tảng iOS không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.