Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Facebook& # 039; sẽ trả tiền cho bạn cho bản ghi âm giọng nói của bạn

Ghi âm giọng nói là một chủ đề nhạy cảm trong công nghệ tại thời điểm này – như đã được phát hiện ra một cách không mấy ngạc nhiên trong những năm gần đây, đạo đức về cách ghi âm của người dùng được sử dụng chính xác cho đến bây giờ.

Một loạt các công ty đang trong quá trình cải tổ hoặc khởi chạy lại cách họ xử lý dữ liệu người dùng như bản ghi và những thứ tương tự Apple và Google đã tạm dừng các hệ thống đang hoạt động tự động sao chép từ các clip thoại của người dùng. Facebookcũng vậy, đã tạm dừng các hoạt động của nó về mặt tự động sử dụng dữ liệu giọng nói, nhưng hiện đang bắt đầu một phương pháp mới – trả tiền cho mọi người để ghi âm giọng nói của họ.

  • 23 Facebook mẹo và thủ thuật có thể bạn chưa biết về

Facebook đã có một ứng dụng nghiên cứu thị trường được gọi là Viewpoint trong vài tháng nay, cho phép người dùng điền vào các cuộc khảo sát để kiếm điểm mà cuối cùng có thể chuyển đổi thành tiền mặt (thật đáng buồn, thật đáng buồn). Bây giờ, nó có kế hoạch mở rộng ứng dụng để bao gồm cái mà nó gọi là "Phát âm", điều này sẽ giúp bạn tạo các bản ghi ngắn để phân tích.

Simon noi

Bạn sẽ được yêu cầu nói "Hey Portal" theo sau là tên của ai đó trong danh sách của bạn Facebook bạn bè, để giúp đỡ Facebook làm rõ tên đó được phát âm như thế nào Bạn sẽ nói cụm từ hai lần, trước khi làm tương tự cho chín người khác, đưa bạn lên tới 10. Điều đó sẽ giúp bạn kiếm được 200 điểm trên nền tảng.

Tuy nhiên, để rút tiền, bạn cần tối thiểu 1000 điểm, sẽ biến thành $5 (khoảng £3.87). Bạn có thể được mời để chạy quy trình Phát âm lên đến 5 lần, sẽ đưa bạn đến mức tối thiểu đó nhưng không đưa bạn đi xa hơn, nghĩa là $5 là mức tối đa bạn có thể hy vọng kiếm được từ nó.

Facebook một cách tự nhiên, rõ ràng là các clip được ghi cho Phát âm sẽ không được kết nối với hồ sơ của riêng bạn và sẽ không được chia sẻ mà không được phép. Chương trình sẽ được mở cho người dùng ở Hoa Kỳ có ít nhất 75 người bạn trên mạng và sẽ không được cung cấp rộng rãi ngay lập tức, vì vậy đừng sốc nếu $ đó5 payday không ngay lập tức xuất hiện như một tùy chọn cho bạn.