Facebook 300 triệu người sử dụng tính năng Câu chuyện

truyền thông xã hội khổng lồ Facebookđã thông báo rằng tính năng câu chuyện không thích khi mới ra mắt hiện được 300 triệu người sử dụng mỗi ngày.

Facebook Câu chuyện hoàn toàn thất bại, biến thành một tính năng mà ít người dùng ưa thích thậm chí vài tháng sau khi ra mắt. Tuy nhiên, tình hình này đang thay đổi; vì Facebooktrong thông báo hôm nay Facebook và Messenger300 triệu người mỗi ngày Facebook Anh ấy giải thích rằng anh ấy sử dụng Câu chuyện. Mặc dù gã khổng lồ truyền thông xã hội không tiết lộ tỷ lệ sử dụng tính năng giữa hai ứng dụng này, 300 triệu người, Instagram400 triệu người dùng hàng ngày trong tháng 6 là khá gần với con số này.

Facebook, để tiếp thị tính năng Câu chuyện hiệu quả hơn, nó đã ký kết các tính năng khác biệt so với các đối tác của nó trên các nền tảng khác. Các tính năng như câu chuyện Nhóm và Sự kiện hoặc câu chuyện sinh nhật thu thập tất cả các lời chúc sinh nhật trong một bức ảnh, Facebook Nó cho phép Câu chuyện tiếp cận lượng khán giả lớn hơn. Facebook, hiện đang làm việc trên các câu chuyện tương tác và một tính năng âm nhạc. Tính năng âm nhạc này cho phép người dùng chọn một bài hát và đặt một phần của bài hát đó làm nhãn dán trên Câu chuyện của họ.

Facebook Việc các Câu chuyện ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong những ngày này đã cho phép công ty bắt đầu sử dụng quảng cáo dựa trên Câu chuyện trên toàn thế giới. Công bố tính năng quảng cáo này vào đầu năm 2018, Facebookđã thông báo trong một bài đăng trên blog được xuất bản ngày hôm nay rằng tính năng này cũng đang được mở rộng.

Nguồn: https://www.engadget.com/2018/09/26/facebook-stories-300-million-daily-users/

Những bài viết liên quan

Back to top button