Facebook âm nhạc và Instagram Nhạc đang được sử dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ

Facebook, đã cung cấp tính năng âm nhạc, đã có sẵn ở nhiều quốc gia từ lâu, cho cả người dùng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Hiện nay Facebook và Instagram người dùng sẽ có thể thêm các bài hát từ thư viện chứa 39 triệu bài hát vào câu chuyện của họ như họ muốn.

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất thế giới Facebookđã có mặt trong cuộc sống của chúng ta từ rất lâu. Công ty đã có một chặng đường dài trong những năm qua và hiện là một số nền tảng trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới, Facebook cung cấp các dịch vụ bên trong. bây giờ Facebooktrong một thời gian dài, cả anh ấy và Instagram Nó cũng cung cấp tính năng âm nhạc của mình cho người dùng ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Facebook và Instagram Có thể thêm nhạc vào truyện

trong đât nươc của chung ta Facebook và Instagram người dùng, cùng với tính năng mới Facebook và Instagram câu chuyện của họ 39 triệu bài hát Họ sẽ có thể thêm nhạc từ thư viện chứa Hơn nữa, người dùng, ngoài các bài hát, nếu có lời bài hát cũng Họ sẽ có thể thêm hoạt ảnh lời bài hát và thay đổi phong cách viết của họ. Ngoài tất cả những điều này, chi tiết của các bài hát được thêm vào các câu chuyện, có thể được thay đổi kích thước.

Tính năng mới sẽ cho phép người tiêu dùng thực hiện các thay đổi đối với trang hồ sơ của họ. như vậy mà Facebook Các phần âm nhạc được thêm vào trang hồ sơ hiện có thể được tùy chỉnh và bạn có thể tìm thấy những bài hát này ở đầu hồ sơ. có thể được liệt kê. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể tương tác với những người theo dõi và bạn bè của họ thông qua âm nhạc yêu thích của họ. Ví dụ, người dùng hiện có thể trao đổi bài hát với nhau. bằng cách trả lờisẽ có thể chia sẻ câu trả lời của họ dưới dạng câu chuyện.

Bạn có thể truy cập nội dung chúng tôi đã chuẩn bị về cách sử dụng tính năng mới tại đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button