Facebook Anh dự định sẽ hợp nhất Giphy với Instagram sau khi mua lại

Facebook Nó đang có được Giphy, một trong những trang chia sẻ GIF phổ biến nhất trên web, trong một thỏa thuận được cho là trị giá 400 triệu đô la.

Trên Facebook Trong thông báo chính thức, công ty tiết lộ rằng Giphy sẽ gia nhập đội ngũ của Instagram:

GIPHY, người lãnh đạo trong biểu hiện và sáng tạo trực quan, tham gia Facebook công ty ngày nay là một phần của nhóm Instagram “

Facebook ông tiếp tục nói rằng thư viện Giphy sẽ được tích hợp thêm với Instagram, cũng như với các ứng dụng khác của công ty:

Cúc GIPHY làm cho các cuộc trò chuyện hàng ngày trở nên thú vị hơn, đó là lý do tại sao chúng tôi dự định tích hợp thêm thư viện GIF của nó vào Instagram và các ứng dụng khác của chúng tôi để mọi người có thể tìm ra cách chính xác để thể hiện bản thân.

Instagram và Facebook đã sử dụng thư viện của Giphy: hơn một nửa lưu lượng truy cập của Giphy đến từ Facebook gia đình ứng dụng

Facebook Bạn có kế hoạch tiếp tục tích hợp này theo cách nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng.

“Bằng cách tập hợp lại Instagram và GIPHY, chúng tôi có thể giúp mọi người dễ dàng tìm thấy các GIF và nhãn dán hoàn hảo trong Câu chuyện và Trực tiếp.

Chúng tôi đã sử dụng API GIPHY trong nhiều năm, không chỉ trong Instagram, mà còn trong Facebook ứng dụng, Messenger và WhatsApp “.

QUẢNG CÁO

TIẾP TỤC ĐỌC DƯỚI ĐÂY

Giphy sẽ tiếp tục vận hành thư viện của mình, trong khi Facebook Nó sẽ hoạt động để thúc đẩy sự phát triển công nghệ của Giphy và tăng cường mối quan hệ với các đối tác API và nội dung.

Các dịch vụ khác phụ thuộc vào API Giphy ngoài Facebook và Instagram.

Pinterest, Twitter, Slack, Reddit và những người khác sử dụng thư viện nội dung của Giphy. Dựa theo Facebook, họ vẫn có thể làm điều đó.

Đối với người dùng và đối tác API, nó sẽ giống như mọi khi: Mọi người vẫn có thể tải lên GIF và đăng chúng trên các nền tảng khác.

Các nhà phát triển và đối tác API sẽ tiếp tục có cùng quyền truy cập vào API của Giphy, do đó sẽ không có sự gián đoạn đối với bất kỳ dịch vụ nào.

Vishal Shah, Phó chủ tịch sản phẩm, Facebook, diễn tả ý nghĩa của việc mua lại Giphy cho công ty:

GIF và nhãn dán cung cấp cho mọi người những cách có ý nghĩa và sáng tạo để thể hiện bản thân. Chúng tôi thấy sự tích cực trong cách mọi người sử dụng GIPHY trong các sản phẩm của chúng tôi ngày hôm nay và chúng tôi biết rằng việc kết hợp sự sáng tạo và tài năng của nhóm GIPHY với chúng tôi sẽ chỉ tăng tốc cách mọi người sử dụng giao tiếp trực quan để kết nối với nhau.

QUẢNG CÁO

TIẾP TỤC ĐỌC DƯỚI ĐÂY

GIPHY bình luận về việc mua lại

Giphy đưa ra thông báo của riêng mình về việc mua lại và nhắc lại cách anh ta cam kết sẽ công khai cho các nhà phát triển.

“Và cho các đối tác và nhà phát triển API / SDK của chúng tôi: GIF, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc, v.v. GIPHY không đi đâu cả. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp GIPHY công khai cho hệ sinh thái rộng lớn hơn.

Thông báo của Giphy chạm vào kế hoạch của công ty để tiếp tục công việc với Instagram, nhưng không mở rộng về những gì bạn sẽ đóng góp cho các dịch vụ của FacebookOther.

Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi tham gia Instagram trong suốt những năm qua; Nhãn dán của GIPHY phù hợp hoàn hảo với các lớp trong câu chuyện về Instagram, trong khi tìm kiếm GIF của chúng tôi cho phép mọi người nắm bắt cảm xúc hoàn hảo đó trong DM của Instagram.

Dựa trên sự thành công của những sự hợp tác đó (và nhiều người khác), chúng tôi biết rằng có những khoảng thời gian thú vị phía trước.

Nguồn: Facebook Phòng họp báo, Axios, Trung bình