Facebook Bắt đầu ứng dụng nhắn tin mới Apple Watch

Nếu bạn có một chiếc đồng hồ thông minh, bạn biết rằng tốt hơn là nhận một tin nhắn hơn là gửi nó. Điều này là do màn hình nhỏ gây khó khăn và khó viết tin nhắn, nhưng điều này Facebook sẽ không bao giờ từ bỏ cố gắng. Kể từ đó, công ty đã đưa ra một ứng dụng mới được thiết kế để đặt hàng Apple Watch,

Digbed Kit là một ứng dụng nhắn tin mới được thiết kế cho việc này Apple WatchTuy nhiên, mặc dù là một ứng dụng mới, nhưng Kit thực sự là Facebook Phím U. Điều này có nghĩa là ứng dụng thực sự đang gửi tin nhắn dưới dạng một dịch vụ riêng biệt Messenger có nghĩa là nó sẽ gửi qua; chúng tôi biết rằng người dùng có thể không muốn đăng ký dịch vụ nhắn tin mới hoặc thuyết phục bạn bè của họ.

Vì vậy, bản thân ứng dụng sẽ tương tự iMessage Apple WatchNgười dùng có tùy chọn đặt đơn hàng bằng giọng nói của mình, sau đó có thể được chuyển đổi thành văn bản hoặc sử dụng nó Apple Xem tính năng Doodle, cố gắng nhận dạng chữ viết tay và biến nó thành văn bản.

Ngoài việc chia sẻ vị trí của bạn, còn có các tùy chọn để gửi biểu tượng cảm xúc. Phần tốt nhất của bộ công cụ là nó là một ứng dụng độc lập, vì vậy bạn không cần phải có ứng dụng này để hoạt động trên iPhone của mình. Nếu bạn có LTE Apple WatchBạn thậm chí không cần ghép iPhone của mình với một ứng dụng cho phép bạn gửi tin nhắn bất cứ lúc nào.

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,,, và. nguồn: Công nghệ