Facebook Biểu tượng cảm xúc coronavirus – Tạp chí công cụ tìm kiếm

Facebook công bố một dòng biểu tượng cảm xúc mới dành riêng cho anh ấy Facebook và Chương trình Messenger. Biểu tượng cảm xúc dành cho người dùng muốn chia sẻ hỗ trợ của họ.

Nhưng một số thấy hơi khó xử.

Facebook quảng cáo

MỘT Facebook Quản lý công bố biểu tượng cảm xúc mới Twitter.

"Chúng tôi đã đưa ra các hành động mới cho @facebookapp và @Messenger
như một cách để mọi người chia sẻ sự hỗ trợ của họ trong thời điểm chưa từng có này.

Chúng tôi hy vọng rằng những phản ứng này cung cấp nhiều cơ hội hơn cho mọi người để thể hiện sự hỗ trợ của họ trong cuộc khủng hoảng # COVID19. "

Chúng tôi đang bắt đầu các phản ứng điều dưỡng mới trên @facebookapp và @ Messenger để mọi người có thể chia sẻ sự hỗ trợ của họ trong thời điểm chưa từng có này.

Chúng tôi hy vọng rằng những phản ứng này cung cấp nhiều cơ hội hơn cho mọi người để thể hiện sự hỗ trợ của họ trong cuộc khủng hoảng # COVID19. pic.twitter.com/HunGyK8KQw

– Alexandru Voica (@alexvoica), ngày 17 tháng 4 năm 2020

Món quà valentine phút cuối

Facebook Biểu tượng cảm xúc với "sự quan tâm" có nghĩa là chỉ ra rằng ai đó đang chăm sóc người khác.

Nhưng đó Facebook Ứng dụng biểu tượng cảm xúc mang một sự tương đồng kỳ lạ với một con gấu bông có trái tim.

Biểu tượng cảm xúc được phát triển cho Facebook Ứng dụng này là một biểu tượng mỉm cười gắn kết một trái tim.

Nó rất giống với một con gấu bông có trái tim, là biểu tượng của món quà ngày Valentine cuối cùng.

Cái mới Facebook Có vẻ như ứng dụng chải chuốt đã được mô phỏng theo món quà Valentine ngày cuối cùng.

Con gấu bông với trái tim đã được châm biếm từ một nhà thuốc Saturday Night Live như một món quà vào phút cuối cùng cho Ngày Valentine.

Biểu tượng cảm xúc trái tim đập màu tím là dành cho họ Facebook Ứng dụng nhắn tin.

Ý tưởng về một trái tim màu tím đang đập có vẻ hơi khó xử. Nhưng điều làm cho nó kỳ lạ là nó trông giống như phim hoạt hình của Warner Brothers "Đó là nó, thưa các bạn!" Logo.

Facebook    Messenger        Chăm sóc biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc là gì?

Biểu tượng cảm xúc là một cách tốt hơn để giao tiếp trực tuyến. Các cuộc thảo luận trực tuyến thiếu các tín hiệu hình ảnh và âm thanh cung cấp manh mối tinh tế về việc liệu điều gì đó đang được nói đùa hay nghiêm túc.

Nó rất dễ nhầm lẫn bất cứ điều gì bằng văn bản. Facebook làm thế nào để tức giận và gắn liền với một bài viết với những cảm xúc ngoài ý muốn. Lý do là thông tin hình ảnh và âm thanh bị thiếu.

Mục đích ban đầu của biểu tượng cảm xúc là làm trơn tru các cuộc thảo luận trực tuyến và giúp mọi người giao tiếp tốt hơn bằng cách chỉ ra tâm trạng và cảm xúc. Đó là mục đích hữu ích của nó.

Hầu hết mọi người liên kết biểu tượng cảm xúc với trí tưởng tượng. Chúng được sử dụng trong một tâm trạng xấu để truyền đạt các phản ứng và do đó trở thành thông điệp.

Facebook Biểu tượng cảm xúc "Cẩn thận" rơi vào thể loại "giả tưởng" vì chúng là thông điệp. Nhưng họ không thực sự gắt gỏng.

Khuôn mặt cười giữ trái tim khinh khỉnh trông giống như một món quà ngày Valentine tồi tệ.

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu tím đang nhói lên làm tăng kỳ vọng rằng Heo Heo sẽ hét lên và để chúng "quên" chiếc bánh.

một số Twitter Người dùng khó có thể tưởng tượng làm thế nào Facebook Biểu tượng cảm xúc "chăm sóc" cải thiện cuộc sống cách ly.

vâng làm ơn Facebook Biểu tượng cảm xúc "chăm sóc" mới chính xác là những gì chúng ta cần ngay bây giờ và sẽ tạo ra sự khác biệt lớn: Tôi nghĩ rằng nó thậm chí có thể cấm hoàn toàn virus. Không, bạn không phải quyên góp tiền, ông Zuckerberg. Biểu tượng cảm xúc "chăm sóc" chắc chắn là đủ. https://t.co/VhjvptqCvO

– Ana Leorne (@analeorne) ngày 17 tháng 4 năm 2020

cái này Twitter Người dùng chế giễu sự vô dụng của biểu tượng cảm xúc "chăm sóc" mới:

Nó sẽ giúp đánh bại virus. cảm ơn bạn

– Joan Camara (@jellencamara), ngày 19 tháng 4 năm 2020

Facebook Coi chừng biểu tượng cảm xúc

Kiểm dịch là bực bội. Mọi người muốn trở lại cuộc sống bình thường. Facebook "Xem ra" biểu tượng cảm xúc đang đến Facebook y Messenger-Ứng dụng sớm.

Thêm tài nguyên