Facebook Biểu tượng cảm xúc coronavirus – Tạp chí công cụ tìm kiếm

Facebook công bố một bộ biểu tượng cảm xúc mới dành riêng cho anh ấy Facebook và các ứng dụng của Messenger. Biểu tượng cảm xúc được dành cho người dùng để chia sẻ hỗ trợ của họ với nhau.

Nhưng một số thấy chúng hơi khó chịu.

Facebook Quảng cáo

MỘT Facebook điều hành công bố biểu tượng cảm xúc mới về Twitter.

"Chúng tôi đang khởi động các phản ứng Chăm sóc mới trên @facebookapp và @Messenger
như một cách để mọi người chia sẻ sự hỗ trợ của họ với nhau trong thời gian chưa từng có này.

Chúng tôi hy vọng những phản ứng này cung cấp cho mọi người những cách bổ sung để thể hiện sự hỗ trợ của họ trong cuộc khủng hoảng # COVID19. "

Chúng tôi đang đưa ra các phản ứng Chăm sóc mới trên @facebookapp và @Messenger như một cách để mọi người chia sẻ sự hỗ trợ của họ với nhau trong thời gian chưa từng có này.

Chúng tôi hy vọng rằng những phản ứng này cung cấp cho mọi người những cách bổ sung để thể hiện sự hỗ trợ của họ trong cuộc khủng hoảng # COVID19. pic.twitter.com/HunGyK8KQw

– Alexandru Voica (@alexvoica) ngày 17 tháng 4 năm 2020

Món quà ngày lễ tình nhân cuối cùng

Biểu tượng cảm xúc "chăm sóc" của Facebook có nghĩa là chỉ ra rằng ai đó quan tâm đến người khác.

Nhưng Facebook Ứng dụng biểu tượng cảm xúc có một sự tương đồng kỳ lạ với một con gấu bông có trái tim.

Biểu tượng cảm xúc được thiết kế để Facebook Ứng dụng này là một biểu tượng khuôn mặt cười ôm lấy một trái tim.

Nó rất giống với một con gấu bông có trái tim, là biểu tượng của món quà ngày Valentine cuối cùng.

Facebook    Chăm sóc biểu tượng cảm xúcCái mới Facebook Có vẻ như ứng dụng của người chăm sóc người dùng đã được mô phỏng theo món quà ngày Valentine.

Chú gấu bông với trái tim đã được châm biếm vào Saturday Night Live như một món quà trong ngày Valentine cuối cùng từ một nhà thuốc.

Biểu tượng cảm xúc trái tim đập màu tím được thiết kế cho Facebook Ứng dụng nhắn tin.

Ý tưởng về một trái tim màu tím đang đập có vẻ hơi khó xử. Nhưng điều làm cho nó kỳ lạ hơn là nó trông giống như phim hoạt hình của Warner Brothers "Đó là folks!" logo.

Facebook  Messenger  Chăm sóc biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc là gì?

Biểu tượng cảm xúc là một cách tốt hơn để giao tiếp trực tuyến. Các cuộc thảo luận trực tuyến thiếu các tín hiệu thị giác và thính giác cung cấp manh mối tinh tế về việc liệu điều gì đó đang được nói đùa hay nghiêm túc.

Thật dễ nhầm lẫn một cái gì đó được viết Facebook như tức giận và với những cảm xúc vô tình gắn liền với một bài viết. Lý do là vì thiếu tín hiệu thị giác và thính giác.

Mục đích ban đầu của biểu tượng cảm xúc là làm trơn tru các cuộc thảo luận trực tuyến, giúp mọi người giao tiếp tốt hơn bằng cách báo hiệu tâm trạng và cảm xúc. Đó là mục đích thực dụng của nó.

Hầu hết mọi người liên kết biểu tượng cảm xúc với tưởng tượng. Chúng được sử dụng một cách nghiêm túc để truyền đạt các phản ứng và do đó trở thành thông điệp.

Biểu tượng cảm xúc "chăm sóc" của Facebook rơi vào danh mục "giả tưởng" vì chúng là thông điệp. Nhưng họ không thực sự thất thường.

Khuôn mặt tươi cười ôm chặt một trái tim khinh khỉnh giống như một món quà Valentine tồi tệ.

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu tím đang nhói lên tạo ra kỳ vọng rằng Porky Pig sẽ nổ ra la hét, cho chúng ăn bánh "quên".

Một số Twitter người dùng cảm thấy khó tưởng tượng như thế nào Facebook Biểu tượng cảm xúc "chăm sóc" sẽ cải thiện cuộc sống cách ly.

vâng cảm ơn Facebook Biểu tượng cảm xúc "chăm sóc" mới chính xác là những gì chúng ta cần ngay bây giờ và sẽ tạo ra sự khác biệt lớn: Tôi dám chắc bạn thậm chí có thể cấm hoàn toàn virus. không, bạn không cần quyên góp tiền cho ông Zuckerberg, biểu tượng cảm xúc "chăm sóc" chắc chắn là đủ. https://t.co/VhjvptqCvO

– Ana Leorne (@analeorne) ngày 17 tháng 4 năm 2020

Cái này Twitter Người dùng chế giễu sự vô dụng của biểu tượng cảm xúc "chăm sóc" mới:

Vâng, điều đó sẽ giúp đánh bại virus. Cảm ơn

– Joan Camara (@jellencamara) ngày 19 tháng 4 năm 2020

Facebook Chăm sóc biểu tượng cảm xúc

Thật là bực bội khi bị cách ly. Mọi người muốn trở lại cuộc sống bình thường. Facebook Biểu tượng cảm xúc "chăm sóc" đang đến Facebook và các ứng dụng của Messenger sớm thôi

Thêm tài nguyên