Facebook Business Suite đã phát hành

Facebook đã phát hành một ứng dụng mới giúp quản lý tài khoản mạng xã hội cho các công ty dễ dàng hơn vào sáng ngày hôm nay. Facebook Sử dụng Business Suite Facebook, Instagram và MessengerCó thể quản lý.

Trong số các công ty quan trọng nhất trong ngành truyền thông xã hội Facebook tồn tại. Nền tảng tự đặt tên của công ty Facebook cả hai Messenger ứng dụng cũng vậy Instagram WhatsApp Có nhiều nền tảng khác nhau như

Công ty hiện cũng dành cho các công ty Facebook Business Suite Đã xuất bản một ứng dụng. Mục đích của ứng dụng này là cung cấp khả năng kiểm soát dễ dàng các tài khoản mạng xã hội thông qua một ứng dụng duy nhất.

Công cụ truyền thông xã hội mới dành cho doanh nghiệp

Mạng xã hội trong những năm gần đây trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới đã trở thành. Giờ đây, việc lên trang đầu tiên trong các công cụ tìm kiếm và có lượng khán giả lớn hơn trên mạng xã hội đã trở thành một yếu tố rất quan trọng.

Kết quả là, các công ty có tài khoản trên hầu hết các phương tiện truyền thông xã hội. Facebook giúp quản lý các nền tảng của riêng mình dễ dàng hơn với ứng dụng mới. Facebook Business Suite cho phép doanh nghiệp xem các bản cập nhật quan trọng và lên lịch cho các bài đăng. Hơn thế nữa Facebook và Instagram’từ Cũng có thể xem các thông báo đến từ đây.

Facebook Business Suite Ngoài ra, nó cung cấp cho các công ty những hiểu biết sâu sắc từ các tương tác trên mạng xã hội. Qua ứng dụng Quảng cáo Nó cũng có thể tạo và lập kế hoạch. Để sử dụng ứng dụng mới, trước tiên các công ty phải Facebook và Instagram Anh ta cần liên kết tài khoản của mình với tài khoản doanh nghiệp của mình.

Có thể truy cập từ máy tính để bàn

Một lần FacebookSau khi nhập đơn từ máy tính để bàn cũng có thể đạt được. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập business.facebook.com. Trên thiết bị di động, người dùng đang ở trong ứng dụng Trình quản lý trang hiện có. đến Business Suite họ sẽ thấy một tùy chọn để tham gia.

thêm vao Đoa Facebook Business Suite cả hai Android cũng như iOS Nó có thể được tải xuống như một ứng dụng độc lập trên hệ điều hành. Các công ty có thể sử dụng cả hai ứng dụng Facebook cả hai Instagram’từ sẽ có thể xem các thông báo quan trọng, báo thức, nhận xét và các hoạt động khác trực tiếp trên trang chủ ứng dụng.

Tuyên bố về ứng dụng Facebookchủ yếu một công cụ có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ Anh ấy nói rằng anh ấy muốn tạo Lý do của quyết định này là các doanh nghiệp này buộc phải tìm ra những cách mới để tiếp cận khách hàng của họ trong thời kỳ đại dịch.

Nguồn: https://techcrunch.com/2020/09/17/facebook-launches-facebook-business-suite-an-app-for-managing-business-accounts-across-facebook-instagram-and-messenger/

Những bài viết liên quan

Back to top button