Facebook Các doanh nghiệp nhỏ và tin tức về tiếp thị kỹ thuật số trong tuần này [PODCAST]

Trong phần Marketing O’Clock tuần này, Facebook Các cửa hàng được hướng đến một trang web kinh doanh gần bạn, Twitter cho phép người dùng hạn chế phản hồi và hơn thế nữa.

Facebook        Doanh nghiệp nhỏ và Tin tức tiếp thị kỹ thuật số trong tuần này (PODCAST)

Jess Budde, Greg Finn và Christine “Shep” Zirnheld đã nói về cái mới Facebook tính năng khiến các doanh nghiệp nhỏ nghĩ lớn và tin tức tiếp thị kỹ thuật số trong tuần này trên podcast Marketing O’Clock.

Giới thiệu Facebook cửa hàng

Các công ty sẽ có cơ hội bán sản phẩm của họ trực tiếp thông qua Facebook và nền tảng Instagram.

Mới Twitter cài đặt hội thoại

Twitter Nó kiểm tra các tính năng mới cho phép người dùng chỉ giới hạn phản hồi cho những người theo dõi họ hoặc chỉ những người dùng được đề cập trong Tweet gốc.

Các cập nhật Shopify được công bố

Shopify đã công bố một loạt các bản cập nhật trong tuần này bao gồm các tùy chọn gói thanh toán, mẹo, thẻ quà tặng, bố cục POS mới và hơn thế nữa.

Google thoát khỏi phiên bản beta của quảng cáo Thư viện

Google xóa phiên bản beta của băng chuyền hình ảnh trượt trong quảng cáo tìm kiếm. Thay vào đó, họ sẽ tập trung vào các phần mở rộng hình ảnh trong tương lai.

Carl Hendy cung cấp cú đánh trong tuần này, mà chúng tôi có thể muốn lưu lại cho lần tiếp theo có bản cập nhật trung tâm của Google.

Bài đăng cập nhật Google chính của tôi:

Facebook Các doanh nghiệp nhỏ và tin tức về tiếp thị kỹ thuật số trong tuần này [PODCAST] 1 Một số trang web cải thiện khả năng hiển thị.Facebook Các doanh nghiệp nhỏ và tin tức về tiếp thị kỹ thuật số trong tuần này [PODCAST] 2 Một số trang web bị mất tầm nhìn. Facebook Các doanh nghiệp nhỏ và tin tức về tiếp thị kỹ thuật số trong tuần này [PODCAST] 3 Tôi phải giải quyết các vấn đề kỹ thuật.Facebook Các doanh nghiệp nhỏ và tin tức về tiếp thị kỹ thuật số trong tuần này [PODCAST] 4 Tôi phải cải thiện UX. Facebook Các doanh nghiệp nhỏ và tin tức về tiếp thị kỹ thuật số trong tuần này [PODCAST] 5 Nó không có nội dung rác.

Facebook Các doanh nghiệp nhỏ và tin tức về tiếp thị kỹ thuật số trong tuần này [PODCAST] 6 Đăng ký tại đây để nhận bản tin của tôi.

– Carl Hendy (@carlhendy) ngày 16 tháng 5 năm 2020

Sau đó, chúng tôi đã trả lời câu hỏi của bạn về thị trường kỹ thuật số trong vòng flash của chúng tôi:

Ai mua Giphy với giá 400 triệu USD? Google làm gì để tìm một sự thay thế cho cookie của bên thứ ba? Khi nào tôi có thể bắt đầu thấy các đánh giá tích lũy về Google Doanh nghiệp của tôi? Bạn có thể tìm thấy số liệu tần số trung bình trên LinkedIn ở đâu? Tại sao các biên tập viên công thức sẽ yêu thích tính năng Search Console mới? Cách tạo quảng cáo của bạn YouTube công bố trên các kênh chuyên ngành?

Nếu bạn thích chương trình này, bạn có thể truy cập trang tiếp thị O’Clock để đọc các bài viết hôm nay và đăng ký.

Cảm ơn các nhà tài trợ của chúng tôi.

Ahrefs – Bộ công cụ SEO tất cả trong một cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để xếp hạng trang web của bạn trên Google và nhận được nhiều lưu lượng tìm kiếm.

Opteo – Giúp quản trị viên Google Ads tự động hóa các tác vụ thủ công tốn thời gian để họ có thể dành nhiều thời gian hơn cho chiến lược cấp cao và công việc sáng tạo.

A.D

Tiếp tục đọc bên dưới

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Cây bách Bắc