Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Facebook Cập nhật mới về câu chuyện

Như bạn đã biết, tính năng câu chuyện 24 giờ, vốn chỉ có trên Snapchat trước đây, nay đã lan rộng ra các nền tảng truyền thông xã hội lớn khác. Tiến độ ở thời điểm này Facebookđã công bố các tính năng mà nó sẽ mang lại cho Câu chuyện.

Bất kể nền tảng nào, tính năng Câu chuyện đã là một trạng thái chia sẻ ảnh / video hữu ích đối với chúng tôi. Tính năng này, chủ yếu được xem như một công cụ chia sẻ tức thì, đã được nhiều nền tảng truyền thông xã hội áp dụng trong một thời gian ngắn. Hiện đang tham gia vào các nghiên cứu cải tiến, đặc biệt là liên quan đến Facebook, 3 lần đầu tiên ra mắt tính năng mới ở Ấn Độ.

Các tính năng mà chúng ta có thể đặt tên với tiêu đề của bài viết Lưu trữ, Máy ảnh và Âm thanh sẽ hoạt động chính xác như sau:

  • Lưu trữ: Như bạn biết InstagramBạn có thể nói Làm nổi bật những câu chuyện mà bạn đã đặt trong đó. Những bài đăng này vẫn ở trên hồ sơ của bạn bao lâu tùy thích và mọi người có thể xem những bài đăng này bất cứ khi nào họ vào hồ sơ của bạn. FacebookChúng tôi có thể nói rằng tính năng Lưu trữ đi kèm. Nhiều đến mức với tính năng mới, các bài đăng bạn đã chia sẻ sẽ được lưu lại và bạn có thể chia sẻ chúng trong Bảng tin bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Máy ảnh: Nhờ tính năng này, không gian lưu trữ trên điện thoại của bạn chắc chắn sẽ rất thoải mái. Tốt, Facebook Những hình ảnh bạn chụp trực tiếp trên máy ảnh Facebookcó thể được lưu vào. Bạn cũng sẽ có thể truy cập các hình ảnh được lưu trữ từ tính năng nơi tab Đã lưu sẽ được tìm thấy.
  • Bài đăng bằng giọng nói: Hai tính năng còn lại chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho người dùng, nhưng nếu bạn đang phân vân ý kiến ​​của tôi thì tính năng này có vẻ tốt hơn nhiều. Trong tính năng này, có thể được thử bởi những người dùng không muốn viết hoặc không thể viết vì bất kỳ lý do gì, tin nhắn thoại của bạn và hình nền bạn chỉ định sẽ kết hợp với nhau. Tại thời điểm này, tính năng mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình có thể rất hữu ích.

Người ta cũng nói rằng bản cập nhật, hiện chỉ có ở Ấn Độ, sẽ sớm lan rộng ra toàn thế giới. Mặc dù một lượng lớn khán giả FacebookMặc dù anh ấy nghĩ rằng.

Nguồn: https://www.androidpolice.com/2018/05/16/facebook-adds-new-stories-features-starting-india/