Facebook CEO Zuckerberg sẽ tiết lộ sau 24 giờ

FacebookCuộc khủng hoảng Cambridge Analytica, trong đó 50 triệu người sử dụng dữ liệu của họ trong chiến dịch bầu cử ở Hoa Kỳ, đang gia tăng. Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg, trung tâm của sự chỉ trích, đang chuẩn bị phá vỡ sự im lặng của mình và đưa ra tuyên bố về chủ đề này trong vòng 24 giờ.

Facebook Ngay cả khi bạn làm vậy, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không gặp khủng hoảng. 2.2 Các vụ bê bối của công ty, trong đó hàng tỷ người là thành viên và không còn quan tâm đến tăng trưởng và thu nhập, đã gây ra tổn thất lớn về danh tiếng.

Mục tiêu bị chỉ trích là CEO nổi tiếng Mark Zuckerberg, người từng được coi là anh hùng truyền thông thế hệ mới. Mặc dù công ty đang cố gắng để được trắng án bằng cách bày tỏ rằng họ là nạn nhân, nhưng mọi người đều chờ đợi những lời nói ra từ miệng của Zuck.

Trong những trường hợp bình thường, các công ty lớn liên quan đến quản lý khủng hoảng được mong đợi sẽ đưa ra tuyên bố nhanh chóng thông qua kênh có thẩm quyền nhất và đổ nước vào lửa. Nhưng chúng ta đang ở ngày thứ ba kể từ khi Cambridge Analytica ra mắt. Người ta nói rằng Zuckerberg đang chờ để đưa ra một tuyên bố đầy đủ chứ không hề che đậy.

Zuckerberg, người đang giữ vị trí Giám đốc điều hành của công ty, dự kiến ​​sẽ đưa ra tuyên bố với danh tính này trong vòng 24 giờ. Theo các chi tiết, Zuckerberg muốn đưa ra bình luận toàn diện trong tuyên bố này để xây dựng lòng tin.

FacebookGiám đốc điều hành của có thể chia sẻ trong tuyên bố này về cách họ sẽ giữ các dịch vụ của mình an toàn và họ sẽ hành động như thế nào để tăng tính bảo mật của dữ liệu.

Bạn có thể nhấp vào các phần nội dung liên quan trong tin tức để hiểu chính xác những gì đã xảy ra trong quá trình và lý do tại sao tình trạng này lại liên quan đến chúng tôi. Chúng tôi đang chờ ý kiến ​​của bạn, chúng tôi sẽ chuyển tải tuyên bố của Zuckerberg trong từng thời điểm.

Nguồn: https://www.cnbc.com/2018/03/21/facebook-ceo-mark-zuckerberg-will-reportedly-make-a-statement-on-the-data-breach-scandal-within-24- giờ.html

Những bài viết liên quan

Back to top button