Facebook Chế độ tối xuất hiện trên ứng dụng Android

Facebook Chế độ tối xuất hiện trên ứng dụng Android 1

Từ vài tuần trước, đã có tin đồn rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ mang chế độ tối trên ứng dụng Android của nó. Nó đã đẩy chế độ tối đến những người thử nghiệm đầu tiên. Và bây giờ, công ty đã bắt đầu tung ra chế độ tối trên ứng dụng Android của mình. Một số người dùng đã có thể dùng thử, theo chỉ định của các đồng nghiệp của chúng tôi từ Cảnh sát Android Địa điểm.

Facebook trên web đã thử nghiệm chế độ tối và cũng đang làm việc để đưa giao diện người dùng mới lên phiên bản web của Facebook. Về phần mình, nhắn tin tức thì Facebook Messenger đã lưu trữ chế độ tối từ tháng 4 năm 2019. Chỉ cần có chế độ tối trên ứng dụng chính thức.

Facebook  Chế độ tối

Facebook Các nhà phát triển đã nói rằng họ đang làm việc trong chế độ tối cho ứng dụng vào tháng 8 năm 2019, và kể từ đó, không có gì được nhìn thấy. Theo báo cáo từ Android Police, một số người dùng đã tận hưởng chế độ tối trên Facebook ứng dụng. Lời chứng thực đang bắt đầu xuất hiện trên Twitter và Reddit, ngụ ý triển khai dần dần các chức năng.

Theo những người dùng đã sử dụng chế độ tối, chế độ này dường như chưa hoàn toàn sẵn sàng. Một số khu vực của ứng dụng đột nhiên thay đổi từ màu trắng sang màu đen, do đó vẫn còn một số lỗi sai. Nó có giao diện người dùng màu xám đậm thay vì giao diện người dùng tối hoàn toàn. Các biểu tượng màu xanh chuyển sang màu trắng, giống như phông chữ. Facebook có lẽ đang thực hiện các thử nghiệm người dùng cuối cùng trước khi triển khai chung chế độ tối.

Facebook Người dùng đã háo hức chờ đợi chế độ tối này như là Facebook ứng dụng được tuyên bố là một trong những ứng dụng tiêu thụ năng lượng cao nhất. Bây giờ, với việc tạo ra chế độ tối trong Facebook ứng dụng, nó sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn và cũng sẽ giảm căng thẳng mắt.

Đối với các tin tức và cập nhật công nghệ mới nhất, Cài đặt Ứng dụng TechCodex và theo chúng tôi trên FacebookTwitter. Ngoài ra, nếu bạn thích những nỗ lực của chúng tôi, hãy cân nhắc chia sẻ câu chuyện này với bạn bè của bạn, điều này sẽ khuyến khích chúng tôi mang đến những cập nhật thú vị hơn cho bạn.