Facebook Cho phép người dùng xóa hàng loạt bài viết cũ

Facebook Người dùng hiện có thể quản lý hoạt động trước đây của họ hiệu quả hơn bằng cách xóa hoặc lưu trữ hàng loạt bài đăng cũ.

Không phải lúc nào cũng lý tưởng để lại nội dung trên một hồ sơ cá nhân không phản ánh vị trí của một người trong cuộc sống hiện tại của họ.

Trong nỗ lực giảm thiểu mọi vấn đề có thể phát sinh từ tuổi già Facebook Các ấn phẩm, công ty đang tung ra tính năng mới Manage Manage Activity.

Cho dù bạn tham gia vào thị trường việc làm sau khi học đại học hoặc rời khỏi một mối quan hệ trước đó, chúng tôi biết rằng mọi thứ thay đổi trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi muốn giúp bạn dễ dàng chữa lành khỏi sự hiện diện của bạn trong Facebook để phản ánh chính xác hơn bạn là ai hôm nay.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đang khởi chạy Manage Activity để giúp bạn lưu trữ hoặc loại bỏ các bài đăng cũ, tất cả ở một nơi. “

Quản lý xuất bản hàng loạt

Facebook Tính năng Manage Activity cho phép người dùng xem và quản lý nhiều bài đăng cùng một lúc.

Để truy cập tính năng này, chỉ cần điều hướng đến hồ sơ Facebook của bạn Ứng dụng di động, nhấnChuyển đến nhật ký hoạt động, Sau đó chạm vàoQuản lý hoạt động. Càng

QUẢNG CÁO

TIẾP TỤC ĐỌC DƯỚI ĐÂY

Sau đó, bạn sẽ thấy màn hình này nơi bạn có thể chọn bài đăng để quản lý:

Facebook    Cho phép người dùng xóa hàng loạt bài viết cũ

Trước đây, nếu người dùng muốn xóa nội dung của họ Facebook hồ sơ, họ sẽ phải điều chỉnh các cài đặt của từng bài một.

Manage Activity có các bộ lọc tích hợp để giúp người dùng sắp xếp và tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm thậm chí nhanh hơn.

Ví dụ: người dùng có thể lọc các bài đăng bao gồm những người hoặc bài đăng cụ thể trong một phạm vi ngày cụ thể.

Khi nói đến việc quản lý bài viết, người dùng có thể lưu trữ chúng hoặc bỏ rác chúng.

Lưu trữ bài viết

Facebook bạn đang lấy một trang trực tiếp từ Instagram với khả năng lưu trữ bài viết cũ.

Lưu trữ bài đăng cho phép người dùng ẩn bài đăng từ người khác trong khi giữ chúng để xem. Đó là một cách để xóa bài viết mà không xóa chúng hoàn toàn.

QUẢNG CÁO

TIẾP TỤC ĐỌC DƯỚI ĐÂY

Chức năng lưu trữ dành cho nội dung mà bạn không còn muốn người khác nhìn thấy trên Facebook, nhưng bạn vẫn muốn giữ cho riêng mình.

Ví dụ: bạn có thể lưu trữ một bài đăng bạn đã thực hiện khi bạn học trung học mà bạn vẫn thấy vui nhưng bạn không muốn ai khác nhìn thấy bạn. Facebook. “

Instagram từ lâu đã cung cấp khả năng lưu trữ bài viết, đây là lần đầu tiên Facebook đã cung cấp một tính năng như vậy.

Lưu trữ bài đăng cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn để thêm nội dung lưu trữ trở lại nguồn cấp dữ liệu của họ nếu họ chọn hiển thị lại.

Ngược lại, xóa một bài đăng là một biện pháp vĩnh viễn để đảm bảo nó không còn tồn tại trong hồ sơ của một người.

Thời gian ân hạn cho bài viết đã bị xóa

Khi tính năng Quản lý hoạt động được sử dụng để gửi bài đăng vào thùng rác, sẽ có thời gian gia hạn 30 ngày để khôi phục các bài đăng trước khi chúng bị xóa vĩnh viễn.

Vì vậy, nếu bạn không biết liệu có nên xóa một số bài đăng nhất định hay không, bạn có thể chuyển chúng vào thùng rác và bạn vẫn còn 30 ngày để suy nghĩ về nó.

Ngoài ra, bạn có thể xóa thủ công các bài đăng nếu bạn chắc chắn muốn chúng biến mất vĩnh viễn.

Khởi chạy ngay trên thiết bị di động

Manage Activity sẽ khởi chạy đầu tiên trên thiết bị di động và sẽ có sẵn trên máy tính để bàn và Facebook Lite trong tương lai.

Chức năng mới sẽ tiếp tục được phát triển cho công cụ này để đảm bảo rằng nó đáp ứng nhu cầu của mọi người để quản lý sự hiện diện của họ trong Facebook.

Nguồn: Facebook Phòng báo chí